Việt Hương ước gì mình trẻ lại 26 tuổi để "tranh giành" với Vân Trang, kết hôn cùng chàng trai quay phim đặc biệt

Nhi Huỳnh 09:23 14/07/2018

Chàng trai làm nghề quay phim tâm sự rằng vì giờ giấc không ổn định nên khó dành nhiều thời gian chăm lo cho người yêu đã quyết định tìm một nửa đích thực tại game show hẹn hò Tần số tình yêu.

Tập 3 Tần số tình yêu được phát sóng, tiếp tục là sự dẫn dắt của cặp đôi MC Will và Puka. Đồng hành cùng chương trình là bộ tứ ban cố vấn quyền lực nhiều kinh nghiệm: Hoàng Sơn, Việt Hương và 2 khách mời Huy Khánh - Vân Trang.

Trong tập này sẽ là sự tham gia của cô nàng kỹ thuật viên “gây mê hồi sức” Cát Nhi và cô nàng sinh viên Cẩm Tú. Tuần này, đồng hành cùng 2 cô gái sẽ là 4 chàng trai giấu mặt sẽ dần được hé lộ qua từng vòng rà tần số của nhau.

Chàng Trai thứ nhất với nghề nghiệp hiện tại là một anh quay phim. Do tính chất công việc là nghề quay phim nên Lập không thể dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như ở bên cạnh một người mình yêu. Có lẽ nguyên nhân đó đã khiến cho hai cô gái không lựa chọn anh.

Việt Hương hỏi chàng quay phim rằng: “Em có mong chờ là người yêu của em phải đẹp ở cấp độ nào không?”. Lập thật thà trả lời: “Thật sự ra bản thân em tìm kiếm một cô gái hợp với mình, thông cảm cho mình. Em không cần ngoại hình quá nhiều”. Huy Khánh tò mò: “Nhưng bạn nói thông cảm là sẽ thông cảm về vấn đề gì?”. Chàng Lập thổ lộ nỗi lòng: “Thông cảm ở đây là thông cảm về thời gian. Ví dụ như em đi công tác hoặc là em có những buổi quay đến tận sáng”.

Vân Trang cảm thông: “Thực sự mà yêu những ai làm trong nghệ thuật giống như là diễn viên, quay phim, đạo diễn là phải có một cái tính bao dung rất là lớn”. Việt Hương đồng tình: “Tôi nói luôn những bạn trợ lý đang đi với tôi luôn, những ngành nghề dính về nghệ thuật có khi đến 3 giờ sáng mới được về nhà, thậm chí đến 3 – 4 giờ sáng mới bắt đầu quay. Cho nên các em phải hiểu là thực sự yêu cái nghề này lắm mới thông cảm. Chứ nhiều khi đang đêm khuya mà con cái ở nhà bị bệnh hay gì đó cũng sốt ruột lắm chứ. Nhưng thương chúng tôi thì cũng mong một nửa còn lại cũng hiểu được sự khó khăn này”. Việt Hương cũng đã rất cố gắng “ghép đôi” cho chàng trai, nhưng có lẽ duyên vẫn chưa đến với anh.  

Khi Lập hé lộ hình ảnh trước khi rời khỏi chương trình, Vân Trang phải thốt lên rằng: “Trời ơi Lập ơi, em đẹp trai quá”. Việt Hương chia sẻ cảm nhận: “Với cảm nhận của chị nha thì chị sẽ là người chọn em. Chị cảm thấy rất là an toàn với em, nếu như chị ở lứa tuổi 26 thì chị sẽ chọn em để tiếp bước, để là một gia đình”. Vân Trang tranh giành: “Em nghĩ là chị không chọn được đâu, tại vì em chọn rồi”.

Bên cạnh những tiếc nuối dành cho chàng trai làm nghề quay phim, cũng là những bàn luận tranh cãi về vấn đề muôn thuở nên hay không việc giữ hình người yêu cũ trong điện thoại. Huy Khánh thẳng thắng hỏi: “Các bạn có ai lưu lại hình bạn gái cũ không?”. Chàng trai mê du lịch Thành Phát nêu quan điểm: “Em vẫn lưu lại hình bạn gái cũ nhưng mà không phải điện thoại mình đang xài. Mình sẽ nói rõ ra đây chính là bạn gái cũ của mình”. Vân Trang phản đối: “Con gái không có thích vậy đâu”.

Will hỏi ý kiến cả hai cô gái: “Nếu như bạn trai mình mà còn lưu trữ hình ảnh của bạn gái cũ trong điện thoại hay trong laptop gì đó thì tụi em như thế nào?”. Cả hai cô gái đều trả lời không thích và sẽ hơi bức xúc nếu như thấy được những hình ảnh đó. Tuy nhiên với những quan điểm rõ ràng, sự trưởng thành trong từng câu nói, sống có nguyên tắc và điểm cộng về việc yêu thích thú cưng, chàng trai Thành Phát đã khiến cả hai cô gái xiêu lòng.

Điều này đã tạo nên sự lựa chọn khó khăn cho Thành Phát. Để việc đó dễ dàng hơn các cô gái đã có những tiết lộ về chính bản thân mình để có thể rà trúng tần số của chàng trai may mắn này. Cẩm Tú chia sẻ: “Bạn trai của em nhất thiết phải cao hơn em, có ăn học đàng hoàng. Em đang ở Sài Gòn một mình, quê ở Củ Chi. Ba em là lái xe, còn mẹ em làm y tá.

Will hỏi về chuyện tình cảm của cô gái: “Ba mẹ em có khó khăn về chuyện tình cảm không, tại em là con gái nữa, ba mẹ cũng phải hỏi han nhiều lắm đúng không?”. Cô nàng thành thật trả lời: “Mỗi lần mà em nhắc đến chuyện tình cảm là ba mẹ em hay cấm. Tại em là con út, mà ba mẹ rất muốn em học xong rồi ra trường đi làm. Nên là hôm nay em lén đến đây để tham gia chương trình. Em rất là mong có một người bên cạnh tâm sự, em mong ba mẹ sẽ tự hào về em vì em sẽ cố gắng học thật tốt”. Việt Hương đồng cảm và nói lên sóng truyền hình: “Ba mẹ nghe chưa ba mẹ?

Kết thúc chương trình là sự lựa chọn khó khăn cho chàng trai Thành Phát, nhưng thông qua những điều mà các cô gái đã thổ lộ, chàng trai đã bấm gọi cho cô nàng “gây mê” Cát Nhi cùng câu nói thả thính: “Anh chào Nhi, anh nghĩ là anh đã bị gây mê”. Chỉ với một câu nói đã khiến cho cả phim trường “náo loạn” và cô nàng “gây mê” hạnh phúc không nói nên lời.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet