Việt Hương, Hoàng Sơn trở thành “cố vấn” tình yêu cho bạn trẻ trong gameshow hẹn hò mới toanh

Nhi Huỳnh 15:10 28/06/2018

Với chiếc điện thoại thông minh, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tính cách, thói quen và sở thích của một nửa còn lại trong gameshow mới toanh “Tần số tình yêu”

Danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Hoàng Sơn là 2 nghệ sĩ có kinh nghiệm dày dặn về “tình trường” cùng hai khách mời nghệ sĩ còn lại sẽ hợp thành bộ tứ ban cố vấn cho các bạn trẻ khi tham gia chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Will, cựu thành viên 365 và nữ diễn viên Puka cùng dẫn chương trình và là cầu nối giúp các cặp đôi “tìm tần số” của nhau.

Một Việt Hương dí dỏm, hài hước cùng một Hoàng Sơn có phần trầm tính hơn nhưng với độ thâm niên của tuổi đời lẫn tuổi nghề sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối những người chơi lại với nhau, tạo cho họ sự tự tin, dám thể hiện và bày tỏ tình cản với đối phương.

Khác so với các gameshow hẹn hò hiện nay, “Tần số tình yêu” phụ thuộc hoàn toàn vào thói quen sử dụng điện thoại của các đối tượng được lựa chọn mà người chơi muốn tìm hiểu. Bên cạnh đó, nhằm giúp thông tin được minh bạch, người tham gia được chọn lựa phải công khai minh bạch những bí mật trong chiếc điện thoại thông minh của mình từ: hình ảnh sefue, clip, ứng dụng… cho đến thông tin danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn…

Trong trường hợp người chơi và ban cố vấn đặt nghi vấn, họ buộc phải trả lời thành thật và lí giải về những câu hỏi được đặt ra. Xuyên suốt gameshow, người được lựa chọn sẽ không lộ diện cho đến khi người chơi chọn lựa cuối cùng.

Chính vì thế, quyết định đúng đắn của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào “tần số” của chiếc điện thoại mà người được lựa chọn nắm giữ.

Nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ chân thành rằng: “Có thể trên chương trình thời gian còn hơi ngắn ngủi và các bạn cũng là những người trẻ, khó nhận ra những điểm chung để tìm hiểu và tiến tới trong chương trình. Nhưng khi ra bên ngoài các bạn có thể trao đổi và tìm hiểu thêm vì tôi thấy được có những tính cách rất hợp nhau và có thể đi xa được cùng nhau”.

“Tần số tình yêu” sẽ là khoảng thời gian tìm hiểu, xác định tính cách, thói quen và độ hợp gout của nửa kia thông qua 3 vòng thử thách của chương trình.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet