Video chưa cắt ghép về đoạn tỏ tình của Pew Pew và Trâm Anh, chắc chắn hai người này sinh ra là dành cho nhau.

Phuong Thao 15:18 12/07/2018

Nếu như những gì được phát sóng trên truyền hình khiến khán giả còn hoài nghi về tình cảm của Pew Pew và Trâm Anh dành cho nhau thì với đoạn video đầy đủ này, nhiều người sẽ phải thốt lên rằng họ là định mệnh của nhau rồi.

Pew Pew và Trâm Anh đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau khi tham gia một chương trình truyền hình về tình yêu. Màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của hot streamer Pew Pew khiến nhiều người bất ngờ vì không thể tin anh chàng này lại có những phút giây lãng mạn như vậy.

Sau khi loại 2 cô gái khác là Thúy Vi và Kim Anh, Pew Pew đã cùng hotgirl bóng đá Trâm Anh bước lên sân khấu để có cuộc nói chuyện rõ ràng hơn. 

Trước khi đi đến quyết định có hẹn hò với Trâm Anh không, Pew Pew bất ngờ hoá "soái ca ngôn tình". Anh chàng trở nên nghiêm túc và dịu dàng hơn hẳn hình ảnh lầy lội thông thường. Anh chàng chia sẻ: "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" và "Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên".

Sự chân thành của Pew Pew đã khiến Trâm Anh "rung rinh" và cuối cùng, cả hai đã quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng của hai MC và tất cả khán giả. Thông qua chương trình, rất nhiều người đã bất ngờ trước hình ảnh một Pew Pew khác, chân thật và giản dị hơn sự "nhoi nhoi" anh chàng vẫn hay thể hiện. Cùng chúc cho Pew Pew và Trâm Anh có thể tìm hiểu và hẹn hò thành công nhé!

Tuy nhiên những gì phát sóng trên truyền hình chỉ mới cho khán giả thấy một khía cạnh nhất định của cặp đôi này. Trong một video full ghi lại đầy đủ cuộc nói chuyện của Pew Pew và Trâm Anh trước khi đưa ra quyết định hẹn hò đã được tung ra khiến nhiều khán giả còn bất ngờ hơn.

Trong video đầy đủ này nhiều người nhận thấy được sự chân thành trong ánh mắt của Pew Pew và Trâm Anh và chắc chắn rằng cả hai như sinh ra là dành cho nhau vì chỉ mới gặp nhau ở chương trình này thôi nhưng cả hai đã tìm ra rất nhiều điểm chung.

Hiện tại cả phía Pew Pew và Trâm Anh vẫn đang phủ nhận chuyện cả hai chính thức hẹn hò mà chỉ cho biết họ đang tìm hiểu nhau nhiều hơn và là những người bạn tốt. Và một lí do lớn khiến Pew Pew và Trâm Anh chưa thể đến với nhau đó là khoảng cách về địa lí, khi Pew Pew làm việc ở Sài Gòn còn Trâm Anh thì đang công tác ở Hà Nội.

Video full màn tỏ tình lãng mạn của Pew Pew:

Theo Phương Thảo/Infonet