"Vì yêu mà đến" kết thúc với câu chuyện xúc động: Cô gái đồng ý ra về với người yêu cũ

Đinh Ngọc 02:50 09/03/2018

Anh chàng Khôi Nguyên đã đến "Vì yêu mà đến" để sửa chữa sai lầm của mình, tỏ tình lại với bạn gái cũ Bảo My.

Tập cuối "Vì yêu mà đến" vừa khép lại không chỉ với kết thúc có hậu cho Nhung Gumiho mà còn với Bảo My.

Khôi Nguyên là người yêu cũ của Bảo My, họ đã chia tay cách đây 6 tháng. Theo chia sẻ của chàng trai, anh đến chương trình vì muốn sửa chữa lỗi lầm và mong người yêu cũ cho mình một cơ hội yêu nhau thêm một lần nữa.

Được biết 6 tháng là khoảng thời gian khó khăn của cả hai khi rất nhớ nhưng không thể hỏi han hay nhắn tin vì hai chữ "chia tay". Khôi Nguyên khiến cô gái cảm động khi những hình ảnh ký ức của cả hai đều được anh lưu giữ và tái hiện lại trên sân khấu. Chàng trai tâm sự: "Trước mắt anh chưa thể dẫn em đi châu Âu được, nhưng anh có thể đưa em đến Sa Pa để ngắm tuyết. Nếu em đồng ý thì anh dẫn em đi liền luôn".

Khôi Nguyên đã khéo léo tặng món quà Bảo My yêu thích - đó là "Pow", chú mèo vô cùng đáng yêu được Khôi Nguyên cẩn thận đưa đến trường quay. Thậm chí Khôi Nguyên còn quỳ xuống gửi tặng cho người yêu biểu tượng trái tim và nói: "Anh luôn đứng phía sau em. Anh muốn có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ những lỗi lầm và ra về cùng em".

Sau nhiều lần thuyết phục, Bảo My vui vẻ đồng ý cùng chàng người yêu cũ và cả hai cùng nhau xây dựng lại tình cảm mà bấy lâu đã vụt mất.

Vì yêu mà đến kết thúc với câu chuyện xúc động: Cô gái đồng ý ra về với người yêu cũ - Ảnh 2.

Vì yêu mà đến kết thúc với câu chuyện xúc động: Cô gái đồng ý ra về với người yêu cũ - Ảnh 3.

Vì yêu mà đến kết thúc với câu chuyện xúc động: Cô gái đồng ý ra về với người yêu cũ - Ảnh 4.

Loading...