Vì khả năng tiếng Việt không tốt, Hari Won liên tục bị Trấn Thành "kiếm chuyện" khi làm MC chung.

Phuong Thao 18:53 01/08/2018

"Lợi dụng" việc Hari Won không có vốn tiếng Việt phong phú, Trấn Thành đã luôn tìm cách để "dìm" vợ khi cả hai cùng làm MC chung trong chương trình "Giọng ca bí ẩn".

Trấn ThànhHari Won sẽ lần đầu tiên làm MC cùng nhau tại chương trình "Giọng ca bí ẩn", một chương trình sẽ lên sóng vào ngày 5/8 sắp tới. Cặp vợ chồng hot bậc nhất showbiz này sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với những màn tung hứng  đặc biệt trong chương trình.

Mới đây, tại buổi họp ra mắt "Giọng ca bí ẩn" vào chiều ngày 1/8, Hari Won đã chia sẻ cảm xúc của mình khi dẫn chương trình chung với ông xã. 

"Bây giờ về nhà cũng gặp, đi quay cũng gặp thì thành ra hay kiếm chuyện. Hari cũng hiểu vì một phần tiếng Việt của mình không có rành như Trấn Thành mong muốn. Trấn Thành muốn em phải thành thạo, duyên dáng tốt hơn nên Hari hơi áp lực" - Hari Won chia sẻ.

Vì những áp lực khi dẫn chung với Trấn Thành, Hari Won thường không nhận lời những sự kiện hoặc chương trình có ông xã tham gia. Tuy nhiên với "Giọng ca bí ẩn", nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc lại quyết định nhận lời vì muốn thử xem mình và chồng hợp nhau đến mức nào.

"Ban đầu cũng thấy rất áp lực. Làm việc với Trường Giang, Đại Nghĩa không áp lực nhưng cứ làm với Trấn Thành là Hari cảm thấy rất lo lắng. Trong quá trình ghi hình nhiều lúc Hari năn nỉ Trấn Thành rằng 'Chồng ơi cho em thêm thời gian. Cho qua 2 tập đầu để em thích nghi đi rồi lúc đó anh muốn nói gì thì nói'".

Tuy nhiên, Hari Won cũng thú nhận rằng Trấn Thành đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình quay "Giọng ca bí ẩn" vì khi cô có lỗi sai thì Trấn Thánh sẽ là người sửa.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won xuất hiện chung trong một chương trình. Tuy nhiên với vị trí là MC thì cả hai đều chưa từng thử sức. Trấn Thành đã là một MC chuyên nghiệp với lối dẫn dắt đầy lôi cuốn và xuất hiện trong rất nhiều chương trình lớn nhỏ. Còn với Hari thì cô chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực MC mới đây và đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Hy vọng với "Giọng ca bí ấn" cùng sự giúp sức của Trấn Thành, kĩ năng của Hari Won sẽ được cải thiện hơn.

Video: Hari Won chia sẻ về việc làm MC cùng Trấn Thành:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...