Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi

Hoàng Hằng 16:01 14/06/2019

Chưa kịp "thẩm vấn" và "đá xoáy" 2 khách mời lầy lội Vân Trang và Hòa Hiệp, Trấn Thành đã phải vật vã vì những màn đấu khẩu không hồi kết trong tập 12 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2.

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 trong tập 12 tiếp tục rộn ràng với loạt khoảnh khắc vui nhộn bởi màn nhập cuộc "mặn mà" của team Hòa Hiệp. Ngoài nhí Thảo Nguyên, câu chuyện đáng yêu siêu cấp được trình bày bởi nhí Quốc Tiến thu hút mọi sự chú ý của người xem.

Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi Riêng màn chào sân của Vân Trang và Hòa Hiệp, dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đối phó chiêu trò của Trấn Thành nhưng tần suất "đấu khẩu" nhiều hơn khách mời khác. Hết bị "mổ xẻ" trang phục rồi bị "đào bới" cân nặng, Trấn Thành "đổ thừa" vì mở quán ăn mà Hòa Hiệp mập mạp. Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi

Vân Trang chen ngang xỉa xói: "Anh không mở quán ăn mà sao vẫn mập" khiến Trấn Thành tổn thương. Ghim trong lòng, bước vào cuộc đấu trí tuệ, Vân Trang và Hòa Hiệp liên tục "xoắn não" trước "bẫy" câu hỏi hóc búa của Trấn Thành. Ngang ngược cãi lý, cả 2 sẽ phải đối mặt với màn "vùi dập" hết chỗ chê của A Xìn.

Ngoài ra, dù chỉ là hiểu lầm nhỏ nhưng màn giận hờn giữa 2 nhí Thảo Nguyên và Văn Cường đã khiến ai nấy có mặt tại trường quay Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 phải bật cười vì quá sức đáng yêu. Cụ thể, so với các thí sinh nhí khác, Thảo Nguyên khá lạnh lùng và trầm tính. Gương mặt nũng nịu như hờn cả thế giới, Trấn Thành hỏi câu nào cũng bí xị "chặt" câu đó. Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi

Nhận thấy mình bị giận lây, Trấn Thành nhẹ nhàng dò hỏi: "Sao bạn nhỏ không vui vậy?". Thảo Nguyên chỉ lắc đầu không buồn trả lời nhưng trước sự dịu dàng hỏi thăm của A Xìn, cô bé chịu mở lòng và "tố" bạn Văn Cường "lêu lêu" mình. Trước tin "sét đánh ngang tai", nhí Văn Cường toát mồ hôi hột và nhanh chóng biện minh: "Con chỉ cười với bạn chứ không có lêu lêu ạ". Để xoa dịu cơn giận hờn của cô bé, Trấn Thành ngỏ ý Văn Cường chủ động làm huề trước. Thật tuyệt là nhí Văn Cường đầy thiện chí nắm tay Thảo Nguyên gỡ rối hiểu lầm. Màn drama "lâm li bi đát" kết thúc với tràng cười không dứt.

Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi

Bên cạnh đó, Văn Cường còn thổi bùng không khí sôi động khi trổ tài múa võ điêu luyện. Đồng hành cùng Văn Cường là 2 "soái ca" Huỳnh Phát, Trí Nhân đầy cá tính và sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến bất cứ ai khi nhìn cũng muốn "trụy tim".

Vân Trang khiến Trấn Thành m.u.ố.i m.ặ.t, c.ứ.n.g h.ọ.n.g chỉ với một câu hỏi

Đón xem Tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20g00 Chủ Nhật – 16/06/2019.

Theo Crissi/Tổ quốc