Út Minh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng

Mỹ Linh 21:47 19/11/2018

Xuất hiện trong tập 87 "Mẹ chồng nàng dâu", nữ diễn viên Phương Hằng của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cùng ba chồng cô đã khiến cả trường quay bật cười vì cuộc sống làm dâu quá mức hài hước.

Tập 87 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên Phương Hằng - nàng Út Minh của Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng với ba chồng của cô. Những câu chuyện gia đình trong suốt 1 năm rưỡi Phương Hằng về làm dâu nhà ông Quang Bình khiến khán giả không thể nhịn cười.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 1.

Ông Bình - ba chồng của nữ diễn viên Phương Hằng.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 2.

Ngày đầu tiên về ra mắt gia đình chồng, Phương Hằng không tránh khỏi hồi hộp. Thế nhưng sự chào đón "nồng nhiệt" của ông Bình cùng mẹ chồng tương lai khiến nữ diễn viên tự tin lên hẳn. Trước khi chính thức về làm dâu, Phương Hằng không ngần ngại thú nhận với ba mẹ chồng rằng cô... không biết nấu ăn. Thật ra thì cô nàng biết rất nhiều nhưng chỉ toàn trên lý thuyết chứ chưa từng thực hành bao giờ. Cộng thêm việc sống với ba mẹ từ nhỏ và đi quay thường xuyên nên Phương Hằng không có nhiều thời gian để tập nấu ăn.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 3.

Nếu là một cô gái khác thì ắt hẳn sẽ chẳng dám thừa nhận thẳng thừng như thế với gia đình chồng. Ấy vậy mà sau khi biết chuyện con dâu không biết nấu ăn, ba mẹ chồng của cô lại tỏ ra hết sức bình thường và khuyến khích con dâu đi học nấu ăn nếu có thời gian rảnh.

Ngoài ra, Phương Hằng còn có thêm 1 lợi thế chính là ba chồng cô cũng là fan của cô. Ông rất thích phim Việt Nam mà Phương Hằng lại là một gương mặt khá quen thuộc nên khi vừa gặp lần đầu, ông Bình đã nhận ra ngay "cô bán bún bò" trong phim Tiểu thư vào bếp.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 4.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa ba mẹ chồng với nàng dâu Phương Hằng vô cùng hòa thuận. Chỉ duy nhất một điểm khiến ông Bình thấy có chút... phiền phức đó chính là cô con dâu này... rất "nhây". Ông Bình có sở thích xem đá banh, nhất là những trận cầu quan trọng của đội tuyển nước nhà. Thế nhưng đôi khi những trận đá banh đó lại trùng giờ phát sóng với phim có Phương Hằng tham gia. Và thế là cô nàng cứ thế ngồi bên cạnh năn nỉ ba chồng để được ba nhường TV cho xem phim.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 6.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 7.

Ngoài những điều kể trên thì mỗi ngày làm dâu của Phương Hằng đều vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cô nàng cũng nhận ra được rằng mình đã thất hứa khi sau 1 năm rưỡi về làm dâu nhưng vẫn không biết nấu ăn. Nhân dịp ghé thăm Mẹ chồng nàng dâu, Phương Hằng lặp lại lời hứa của mình một lần nữa và chắc chắn rằng sau khi bớt bận rộn với lịch quay phim, cô sẽ đi học nấu ăn để nấu cho gia đình một bữa ăn hoàn chỉnh.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 8.

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của cặp khách mời thứ 2 gồm mẹ chồng là bà Mai (52 tuổi) cùng con dâu Kiều Nhi (24 tuổi). Ấn tượng đầu của bà Mai về con dâu chính là tài nấu ăn "thượng thừa" của cô nàng. Dù gia đình không có truyền thống làm đầu bếp hay gì cả nhưng Kiều Nhi lại rất có khiếu và nấu ăn rất ngon.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 9.

Bà Mai cùng con dâu Kiều Nhi.

Cuộc sống gia đình của 2 mẹ con bà Mai khá êm đềm và cũng rất hòa thuận. Giữa 2 mẹ con ít khi xảy ra mâu thuẫn gì. Chỉ có điều là khi mới sinh con lần đầu, Kiều Nhi hay lo xa và có lúc giận dỗi mẹ chồng vì bà có lỡ hơi mạnh tay với con mình. Dù vậy nhưng 2 mẹ con vẫn không nảy sinh mâu thuẫn mà bình tĩnh tâm sự cho nhau nghe.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 10.

Bà Mai còn cho biết là bà không thích con dâu mình sinh con gái mà thích con trai hơn. Không phải bà trọng nam khinh nữ mà vì bà không muốn cháu mình sau này phải đi làm dâu rồi khổ cực như con dâu. Tuy nhiên nếu con dâu sinh con gái thì bà vẫn sẽ yêu thương cháu mình như thường chứ không hề phân biệt đối xử.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 11.

Út Minh Gạo Nếp Gạo Tẻ kể chuyện làm dâu 1 năm rưỡi không biết nấu ăn, hay giành xem TV với ba chồng - Ảnh 12.

Tập 87 "Mẹ chồng nàng dâu": Ông Bình cùng con dâu Phương Hằng - bà Mai cùng con dâu Kiều Nhi

Theo Crissi/ Helino

Loading...