Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy “gây bão” với bản hit một thời ở Giọng Ải Giọng Ai

Nguyễn Nguyễn 23:46 16/11/2017

Giọng Ải Giọng Ai tập 7 với sự xuất hiện của hai giọng ca đình đám một thời là Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc, hứa hẹn sẽ làm sống dậy trong lòng khán giả một thời “tuổi thơ dữ dội”.

UNG HOANG PHUC (1).jpg

Giọng Ải Giọng Ai tập 7 chào đón sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy “cặp đôi thần thánh” một thời trong lòng thế hệ khán giả 8x, 9x. 
UNG HOANG PHUC (2).jpg

THU THUY (1).jpg

Nếu Thu Thủy vô cùng xinh đẹp trong chiếc đầm trắng sang trọng, thể hiện ca khúc mới Tan trong mưa bay thì Ưng Hoàng Phúc làm nức lòng khán giả khi trình diễn lại hit Người ta nói.

THU THUY (2).jpg


BAN BINH LUAN (9).jpg

Thu Thủy thể hiện sự bối rối không biết về đội nào khi cả Ốc Thanh Vân và Thu Trang đều thân thiết với cô nàng.
BAN BINH LUAN (11).jpg

 Ốc Thanh Vân thì học chung trường cấp 3 và cùng thi chung một cuộc thi về vũ đạo với Thu Thủy.
BAN BINH LUAN (13).jpg

Còn Thu Trang thì thường xuyên cô nàng làm tóc chung với cô nàng ở một salon.
BAN BINH LUAN (14).jpg

Với chiêu dụ dỗ giới thiệu chỗ bán sữa rẻ, “bà mẹ bỉm sữa” Ốc Thanh Vân đã lôi kéo thành công Thu Thủy về đội mình. Còn Ưng Hoàng Phúc chọn về “nhà” Trấn Thành.

BAN BINH LUAN (17).jpg

7 giọng ca bí ẩn của tuần này là nhân viên bán mắt kính, nhân viên làm nail, nhà tạo mẫu tóc, người mẫu ảnh, thiết kế đồ họa, ca sĩ phòng trà và kĩ thuật viên phòng thu. 


BAN BINH LUAN (18).jpg
BAN BINH LUAN (19).jpg

Trước giọng ca bí ẩn số 1 là nhân viên bán mắt kính “hơi ít tóc”, Trấn Thành nhận định những người ít tóc thường hát hay và ví dụ điển hình là Tiến Luật. 
OC THANH VAN.jpg

Nhận xét này của “A Xìn” đã khiến Thu Trang rất “mát lòng”. “Hoa hậu Hài” tuyên bố hoàn toàn ủng hộ anh, chính thức “thiết lập lại hòa bình” giữa hai người sau nhiều bất đồng quan điểm.​

THI SINH 1.jpg
THI SINH 6 (2).jpg
THI SINH 6.jpg
 

Ở một diễn biến khác, khi được yêu cầu dự đoán về khả năng hát của cô gái làm nghề hát phòng trà. Thu Thủy ngây ngô cho biết bản thân chỉ chăm chú ngắm chiếc đầm lấp lánh của nữ thí sinh nên không biết phải nhận xét gì. “Lời thú tội” của nữ ca sĩ khiến Đại Nghĩa phải “bó tay”. Mặt khác, Trấn Thành dựa vào “thuyết âm mưu” khẳng định cô gái thật sự hát hay như một ca sĩ phòng trà.


THU TRANG MAT LONG KHI TRAN THANH KHEN TIEN LUAT.jpg

UNG HOANG PHUC - DAI NGHIA - THU THUY.jpg

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân một lần nữa khiến mọi người “rối não” với những bình luận “huề vốn” về chàng tạo mẫu tóc. Thậm chí, căn bệnh “huề vốn” còn lây lan sang Trấn Thành khiến Trường Giang và Thu Thủy phải nhanh chóng cách ly Ốc Thanh Vân.

Đón xem tập 7 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 18/11/2017 trên kênh HTV7.

Quốc Cường/ Theo Infonet