Ưng Đại Vệ bất ngờ từ chối hẹn hò hoa hậu mồ côi

Anh Quân 14:05 31/08/2018

Chứng kiến ca sĩ Ưng Đại Vệ bỏ đi, từ chối hẹn hò với hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn, nhiều khán giả đã vô cùng hụt hẫng.

Xem video: Tâm sự đẫm nước mắt của hoa hậu mồ côi

Tập 9 "Mảnh ghép tình yêu" đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi có sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ và hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn. Bởi cả hai đều có quá khứ đầy đau buồn.

Ưng Đại Vệ bất ngờ từ chối hẹn hò hoa hậu mồ côi

Nam ca sĩ lau nước mắt cho nàng hoa hậu.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ - cựu thành viên nhóm GMC đang là người bố đơn thân. Thời điểm năm 2010, gia đình nam ca sĩ bất ngờ gặp biến cố lớn về tài chính do làm ăn thua lỗ. Công ty riêng của nam ca sĩ bị phá sản.

Chỉ trong một đêm, anh mất hết mọi thứ, lại phải gánh trên vai số nợ hơn 1 tỉ đồng và đành phải bán nhà, bán công ty, thậm chí bán bún riêu để kiếm sống qua ngày để trả nợ.

Để vượt qua hoàn cảnh khó khăn lúc ấy, Ưng Đại Vệ buộc phải dọn ra ở nhà thuê và thử sức với nhiều nghề.

Cũng trong năm này, hai vợ chồng anh xảy ra mâu thuẫn khó hàn gắn. Cuối cùng họ quyết định đường nấy đi. Anh nhận trách nhiệm nuôi con gái.

Sau đổ vỡ hôn nhân, nam ca sĩ sống khép kín, ít khi giao thiệp với bên ngoài. Suốt 5 năm qua, Ưng Đại Vệ sống trong cảnh gà trống nuôi con, tự mình lên mạng tìm kiếm, học hỏi những kiến thức chăm sóc con cái.

Nhờ vậy mà những công việc hàng ngày của bé như pha sữa, thay tã, ru con ngủ... đều được nam ca sĩ làm thuần thục. Anh tâm sự, mình không muốn chia sẻ quá nhiều về vợ cũ.

Về phần Chi Nguyễn, cô là trẻ mồ côi, bố mất sớm, sau đó mẹ cô bị tai nạn qua đời. Các bác sĩ phải phẫu thuật lấy cô ra khỏi bụng mẹ. May mắn, cô vẫn sống và được chuyển về một ngôi chùa nuôi dưỡng. Sau này có cặp vợ chồng nhận nuôi Chi Nguyễn nhưng không may họ cũng qua đời khi cô còn nhỏ dại.

Có tuổi ấu thơ đầy nước mắt, vì vậy cô đã nỗ lực vượt qua khó khăn, giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018.

Trong làn nước mắt, Chi Nguyễn bộc bạch: "Nếu như ông trời vẫn để em sống, em nghĩ rằng đó là em còn sứ mệnh nào đó. Em hi vọng em sẽ hoàn thành nhiệm vụ giúp ích cho người, làm đẹp cho đời".

Sau các vòng loại, khán giả tưởng chừng như Chi Nguyễn và Ưng Đại Vệ sẽ ra về cùng nhau.Thấy cô gái khóc vì xúc động, anh còn nhẹ nhàng lau những giọt nước mắt đang lăn dài trên gò má cô.

Thế nhưng, ở giây phút cuối, anh bất ngờ bỏ đi, từ chối hẹn hò với nàng hoa hậu. Anh chia sẻ, mình cảm nhận chưa thực sự chưa rung động với Chi Nguyễn. Kết thúc này đã để lại trong lòng khán giả nhiều hụt hẫng.

Theo Nhật Lệ/ Vietnamnet