Tuyết Như và Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến) không ưa nhau ra mặt: "Có phải Diên Hi Công Lược đâu mà tranh sủng"

Phuong Thao 22:47 30/10/2018

Sau khi Tuyết Như lên tiếng tố Tuấn Kiệt sống 2 mặt tại The Face 2018, anh chàng này cũng không phải dạng vừa khi đăng đàn một dòng chia sẻ rất dài để "phân tích" những điểm vô lý trong lời nói và hành động của Tuyết Như. Liệu rằng các thành viên của team Võ Hoàng Yến có đang không thích gì nhau hay không?

Mới đây sau khi kết thúc tập thứ 4 của The Face 2018, một "drama" kịch liệt đã xảy ra giữa các thí sinh khi cô nàng Tuyết Như lên tiếng tố Tuấn Kiệt sống hai mặt, nhưng trớ trêu thay cả hai đều là thành viên trong team Võ Hoàng Yến. Điều này khiến nhiều người tin chắc rằng nội bộ của team Võ Hoàng Yến đang rất có vấn đề.

Theo như lời Tuyết Như cô cho rằng Tuấn Kiệt sống 2 mặt, trước mặt nói một đằng, sau lưng nói một nẻo khiến cô không còn tin tưởng vào người này dù trước đó cả hai từng làm bạn. Tuyết Như còn cho biết thêm rằng, Tuấn Kiệt là người đã rủ rê các thành viên khác cô lập cô trong nhà chung 

"Về phía Tuấn Kiệt, việc Kiệt đạp vào đầu vào mặt Như, có khi chỉ là vô tình trong thử thách tập 4. Sự khó chịu từ phía Như là điều hiển nhiên. Đàn ông hay phụ nữ tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng cũng có nhiều điểm chung, mọi chuyện xong là xong, không có vấn đề gì hết. Như hơi ngạc nhiên vì Tuấn Kiệt chưa hề bảo vệ Như, và lẽ ra nếu là một người anh, lại là đàn ông anh ấy phải làm được nhiều hơn thế." - Tuyết Như chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tuyết NhÆ° (team Võ Hoàng Yến) lên tiếng vá» mâu thuẫn vá»i Ban giám khảo và viá»c tá» Äá»ng Äá»i 2 mặt - Ảnh 3.

Tuy nhiên trái ngược với những lời tố cáo có phần tiêu cực của Tuyết Như dành cho Tuấn Kiệt, anh chàng này lại tỏ ra khá bất ngờ khi bị người em thân thiết lên tiếng như vậy. Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Kiệt đã đăng tải một dòng chia sẻ rất dài về vấn đề này, phân tích cặn kẽ từng "Drama" mà Tuyết Như tạo ra, đồng thời cho rằng bản thân không hề cố ý chia bè kết phái trong nhà chung của The Face và vẫn luỗn em Tuyết Như là một người em thân thiết.

"Đâu phải Diên Hy Công Lược đâu mà đạp mặt huỷ hoại nhan sắc của em để tranh sủng. Và anh đã xin lỗi rất nhiều lần là nếu có là hoàn toàn vô ý.

Ơ kìa em anh đâu phải thần thánh hay thủ lĩnh nhà chung đâu mà kêu mọi người làm gì là mọi người nghe. Phần này anh nghĩ là em nên nghĩ về bản thân mình đã làm gì. Mà khoan đã, tại thời điểm đó Team Minh Hằng làm gì có phòng, mà em bảo anh bỏ qua phòng Minh Hằng ngủ ? ( Một trong những vấn đề vô lý nhất mà anh nghe từ em ).

Và cái phần này là cái phần anh nghĩ cốt lõi của vấn đề: Bênh Quỳnh Anh. Câu hỏi anh muốn đặt lại với em " Em quát vào mặt Quỳnh Anh để làm gì ?! ", trước mọi thử thách em nghĩ đó là cách giải quyết tốt hay em thích quyền lực?

Em đẹp, em quyết liệt. Anh đồng ý. Nhưng trong cuộc sống người ta góp ý mình, thì trước hết hãy BÌNH TĨNH, IM LẶNG và LẮNG NGHE.

Em biết anh là người làm biếng type lắm đúng không. Mà quay video thì anh lại nói chuyện nhanh và không hay, nên cũng đành dành thời gian để viết vài dòng giải thích với em thế này. Dài và mỏi tay lắm đó. Mong em hiểu, nếu không quan tâm thì anh cũng chả nhắc đến đâu." - Tuấn Kiệt giải thích cặn kẽ nhưng lời tố cáo mà Tuyết Như dành cho mình.

Thực sự trong chuyện này chưa biết ai đúng ai sai, Tuyết Như tố Tuấn Kiệt 2 mặt, rủ rê mọi người cô lập cô. Quỳnh Anh cũng lên tiếng tố Tuyết Như dọa tát khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý. Tuấn Kiệt lại lên tiếng giải thích tất cả mọi chuyện. Có vẻ như trong trường hợp này Tuyết Như hơi thất thế.

Chỉ mới trải qua 4 tập thôi nhưng The Face 2018 đã bắt đầu cho khán giả "nếm thử" những mùi vị của "drama" kịch liệt không kém gì phim cung đấu. Thí sinh nào cũng muốn tạo ra dấu ấn cho bản thân và cho rằng mình đúng, liệu rằng những mâu thuẫn nội bộ trong team Võ Hoàng Yến có được hóa giải để hoàn thành tốt những thử thách tiếp theo hay những "drama" nảy lửa vẫn sẽ tiếp tục diễn ra?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet