Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên "Người ấy là ai"?

Hoàng Hằng 13:57 31/07/2019

Hoa hậu Tường Linh đã có những chia sẻ khi trở thành nữ chính tập cuối "Người ấy là ai" cùng câu chuyện gây tranh cãi.

Câu chuyện về người thứ hiện tại đang vô cùng nhạy cảm trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, nữ chính trong tập cuối "Người ấy là ai" là Hoa hậu Tường Linh lại can đảm chia sẻ vấn đề mà mình từng gặp phải ngay trên sóng truyền hình.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Tường Linh cho biết, cô và người ấy quen nhau thời gian khá dài. Cô tin tưởng anh như một người yêu, một người anh, một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách, thì thật chua xót cô biết anh đã có vợ. Nhận ra trái tim và lý trí không còn cùng nhịp đập, Tường Linh quyết định dừng lại.

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai? 

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai? 

Chào Tường Linh, một Hoa hậu thường rất ngại công khai chuyện hẹn hò vậy tại sao bạn lại quyết định kể câu chuyện người thứ 3 của mình trên sóng truyền hình?

Tôi nghĩ rằng dù là ai, làm bất cứ ngành nghề gì thì cũng là con người, cũng có trái tim, biết rung động và biết yêu thương. Bản thân tôi dù là Hoa hậu thì tôi cũng là người bình thường, cũng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, và tôi muốn đem chính nốt trầm của cuộc đời mình để cảnh tỉnh tất cả mọi người. Bởi vì số phận là điều mà chúng ta không thể lựa chọn, thế nên cho dù số phận có đưa chúng ta vào bất kì hoàn cảnh nào thì chúng ta có quyền đối mặt và hãy lựa chọn cho mình 1 cách giải quyết đúng đắn nhất.

Bạn có ngại bị ném đá hay nhận về những phản ứng tiêu cực không vì câu chuyện người thứ 3 hiện tại đang vô cùng nhạy cảm?

Nếu nói là không ngại thì chắc là tôi nói dối rồi nhưng trước khi nói ra câu chuyện này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết đây là vấn đề nhạy cảm nhưng cũng là chuyện xảy ra hàng ngày trong cuộc sống mỗi chúng ta mà chính tôi cũng trở thành nạn nhân. Tôi chỉ muốn nói lên bằng tất cả sự tích cực và hi vọng sẽ là bài học cho những ai đang loay hoay trong chính sự trớ trêu của số phận dành cho mình, hãy tự chiến thắng số phận bằng lí trí và dũng cảm.

Bạn phản ứng như thế nào khi biết người yêu của mình đã có gia đình?

Thời điểm đó tôi đau khổ và thất vọng lắm. Nói thế nào nhỉ, tôi như một cô bé đang bình thường và bị dội một gáo nước lạnh, "lạnh buốt" từ ngoài vào trong.

Phải mất bao lâu thì bạn mới vượt qua được cú sốc này? Bạn rút được kinh nghiệm gì sau mối tình này?

Tôi mất khoảng 1 năm để vượt qua cú sốc này. Cú ngã này làm tôi nhận ra nhiều điều, nhìn lại những gì đã qua tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều lắm. Tôi thấy anh Trấn Thành nói 1 câu rất đúng: Trường học dạy ta bài học rồi mới kiểm tra, nhưng trường đời kiểm tra rồi mới nhận lại được bài học. Tôi học cách tìm hiểu cẩn trọng hơn, kĩ lưỡng hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó và cũng học cách lắng nghe lí trí mình hơn là đi theo con tim.

Bạn có đọc hết những bình luận của khán giả nhắc đến mình hay không, thậm chí có người còn nói bạn bị đánh ghen đến nỗi cả trường đều biết?

Thật sự những ngày qua tôi quá bận nên cũng chỉ đọc một vài bình luận mà thôi, tôi thấy cũng có nhiều ý kiến đồng tình và không đồng tình. Tôi hiểu vấn đề nào cũng sẽ có 2 luồng ý kiến hết.

Còn về bình luận đó, thực sự hiện tại tôi cũng không biết người viết ra câu đó là ai, và tôi cũng muốn tìm hiểu người viết ra câu đó vì nếu tôi biết tôi có quyền kiện người đó vì tội bịa đặt, vu khống tôi. Nhân đây, tôi cũng muốn nhấn mạnh với mọi người rằng đây là một câu chuyện hoàn toàn bịa đặt.

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai? 

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai? 

Có ý kiến cho rằng bạn muốn tìm cách nổi tiếng bằng việc liên tục tham gia các show thực tế như "The Face", "24h thử yêu", "Người ấy là ai"…? Họ cho rằng bạn chỉ muốn PR chứ không hề muốn tìm người yêu đích thực?

Đã là một người hoạt động trong nghệ thuật thì ai cũng muốn hình ảnh của mình được đến gần với khan giả hơn và tôi cũng vậy. Thực sự 3 show thực tế này hoàn toàn khác nhau và không hề liên quan đến nhau. Tôi đã tham gia "The Face" từ 2 năm trước, khi đó tôi muốn thử thách bản thân mình và cũng may mắn được khán giả biết đến, yêu mến. 

Xuất hiện trong "24h thử yêu" và "Người ấy là ai" là tôi được mời và cũng rất vui được tham gia cùng chương trình. Qua đây, tôi cũng muốn đưa chính cuộc sống hàng ngày cũng như cảm xúc, con người thật của mình đến với khán giả để mọi người có cái nhìn khác về câu chuyện tình cảm của những người làm nghệ thuật.

PR hay tìm người yêu đích thực chỉ có bản thân tôi biết được, tôi đến vì điều gì. Mỗi người sẽ dành cho mình một cảm nhận riêng, còn suy nghĩ của khán giả đặc biệt là antifan thì tôi khó mà có thể kiểm soát được.

Bạn chia sẻ thế nào về việc đồng ý hẹn hò với Trần Anh Huy trong "24h thử yêu" nhưng rồi lại xuất hiện trong "Người ấy là ai" mà 2 chương trình lại quay hình cách nhau không lâu?

Tôi phải nói ở đây: Hai chương trình này có format hoàn toàn khác nhau và cũng quay hình cách nhau khá lâu, "24h thử yêu" quay trước "Người ấy là ai".

Trong "24h thử yêu", format chương trình là tôi sẽ được giả định "thử" làm người yêu trong 24h với một người do chương trình chọn mà cả tôi và người đó đều không được biết trước. Vô tình chàng trai đó lại là Trần Anh Huy – một người bạn của tôi, chúng tôi có biết nhau từ trước. Cả 2 khá bất ngờ nhưng chúng tôi tôn trọng format chương trình và vẫn cùng nhau trải qua những cảm xúc như là 2 người yêu nhau thật. Sau tất cả, chúng tôi nhận ra cả 2 phù hợp làm bạn với nhau hơn là người yêu. Và tôi độc thân, tôi đến với "Người ấy là ai" thì có gì sai?

Hiện tại thì bạn có đang yêu ai không?

Tôi xin phép được trả lời câu hỏi này sau.

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai? 

Tường Linh nói gì khi đem chuyện người thứ 3 gây tranh cãi lên Người ấy là ai?Cảm ơn những chia sẻ của Tường Linh!Theo Angus/Helino