Tuấn Kiệt và Mai Trung Kiên chính là "couple" mới của The Face, tình thứ và ngọt ngào khiến hội chị em phải ghen tị

Phuong Thao 14:42 10/11/2018

Mới chỉ theo dõi trailer tập 6 The Face 2018 nhưng cư dân mạng đã được dịp “dậy sóng” và nhiệt tình gán ghép Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn .

Thử thách Master Class trong tập 6 mới chỉ được hé lộ một vài cảnh quay nhưng đã khiến cư dân mạng thích thú vì phản ứng hóa học của cặp đôi Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn Kiệt. Không biết vô tình hay cố ý nhưng cặp đôi đã có những hành động cử chỉ thân mật quá mức bình thường.

Trong trailer, host Nam Trung bất ngờ yêu cầu Tuấn Kiệt và Như Mỹ đổi chỗ cho nhau ngay trong quá trình đang thực hiện thử thách. Tuấn Kiệt đã được chuyển ngồi  ngay bên cạnh Mạc Trung Kiên. Chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng những cảnh quay đã ghi lại khoảnh khắc cả hai ngại ngùng, bối rối. Sau giây phút bối rối, hai cặp mắt nhìn nhau quá sức tình tứ khiến ban giám khảo cũng phải lặng im theo dõi.

Cuối cùng, không hiểu lí do tại sao Mạc Trung Kiên bật cười và gục xuống vai Tuấn Kiệt hết sức tự nhiên. Bất cứ ai nhìn thấy những hình ảnh này đều đặt ra nghi vấn liệu có phải The Face 2018 sắp thêm một cặp đôi mới hay không?

Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn Kiệt hiện tại đang là cặp đôi “mỹ nam” hiếm hoi vượt qua nhiều thử thách để tiếp tục đồng hành cùng The Face 2018. Mới chỉ tung trailer nhưng tập 6 của chương trình đã nhận được vô số sự quan tâm và hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách thú vị nhất.

Tập 6 của The Face Vietnam 2018 sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 11/11. Hãy cùng chờ đón những giây phút “tình bể bình” của cặp đôi mỹ nam này trong tập sắp tới.

Video: Mạc Trung Kiên và Tuấn Kiệt được ghép đôi tại The Face 2018:

Theo N.T.H/Infonet