Từ lúc nào mà cả thế giới trong Chiến Binh Thế Hệ Mới thu bé lại chỉ bằng hai từ “bất chấp”.

Phú Tài 09:00 20/10/2018

Thủ lĩnh là phải giỏi, phải thông minh, đa tài… tất cả đều trở thành những khái niệm xưa như trái đất. Với các thủ lĩnh của chiến binh thế hệ mới thì tố chất quan trọng nhất đó là phải… bất chấp

Hãy xem các thủ lĩnh của “Chiến Binh Thế Hệ Mới” thể hiện sự bất chấp để chiến thắng như thế nào để giành được chiến thắng trong show thực tế đang “rần rần” với cư dân mạng nhé.

Rima Thanh Vy – bất chấp hình ảnh để chiến thắng

Đã qua rồi nàng “siêu mẫu" Thanh Vy không biết tức giận cũng chưa từng ganh tỵ với ai. Rima Thanh Vy trong phiên bản “chiến binh” là một cô nàng đa nhân cách khi vừa chằn lửa vừa mít ướt lại không kém phần cộc cằn khi luôn sẵn sàng khẩu chiến với cả đồng đội.

Nếu như cảm thấy cuộc sống quá yên bình thì hẳn team của Thanh Vy là liều thuốc cho cuộc sống của bạn. Trong suốt 8 tập liên tiếp, khán giả đã không ngừng được “hít drama” từ những cuộc cãi vả của Rima Thanh Vy với đồng đội lẫn các đội khác.

Bất ngờ bị tập kích và chia thành 2 nhóm, thay vì bình tĩnh như Anh Thư dùng dây kẽm để “vượt ngục” thì Rima Thanh, liên tục tìm cách phá khoá thay vì giải mật mã. Thậm chí khi sự thiếu kiên nhẫn lên đến đỉnh điểm, Thanh Vy còn gạt Hào qua bên để giành hẳn nhiệm vụ đập khoá

Cho đến khi thoát ra và đột nhập được vào phòng chỉ huy, thay vì tập trung tìm cảnh giải mã hệ thống máy tính thì Thanh Vy lại biến đổi nhân cách, trở thành một võ sĩ khi gào lên với Hào “Mày ồn quá, tao đục vào mặt mày bây giờ”. Nói đi thì phải nói lại, Thanh Vy nổi nóng một phần cũng vì tính khí trẻ con và thiếu nghiêm túc của Hào mà.

Thế nhưng chỉ ít phút sau đó, khi buộc phải hi sinh người, Vy lại trở về nhân cách nguyên bản “thủ lĩnh mít ướt” khi vừa vượt tường vừa khóc sướt mướt vì không nỡ để Hào ở lại. Rõ ràng giận thì giận mà thương thì thương, dù cho có liên tục khắc khẩu thì tình đồng đội giữa họ đã khắng khít và gắn bó keo sơn như tình đồng chí.

Phạm Hồng Phước – Hotboy bất chấp sức khoẻ, đau tim nhưng vẫn phải dẫn đầu

Nói đến soái ca phải nói ngay đến thủ lĩnh Phạm Hồng Phước. Đúng nghĩa như trong câu “người vừa hiền khô dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng” khi mà bản lĩnh có thừa, bình tĩnh trong mọi tình huống và luôn động viên đồng đội cố gắng vượt qua mọi chướng ngại.

Với câu cửa miệng: “Kệ người ta, đừng nhìn gì hết, team mình cứ tập trung làm việc của mình thôi”, Phạm Hồng Phước chính là cầu nối gắn kết đồng đội, giúp team luôn tiến về phía trước với tinh thần tập trung cao độ.

Tuy nhiên, tiêu chí ”chậm mà chắc" lại là trở ngại trong trường hợp này. Anh mất nhiều thời gian giải các mật mã trong phòng giam trung tâm, trong khi Tấn đã thử lách được ra ngoài, còn ở khu chuồng cọp, Linh đã khéo léo mở được ổ khóa và tìm thấy mật thư cuối.

Tập 8 cũng là tập thể lực Phước xuống ở mức thấp nhất do ảnh hưởng của bệnh. Thử thách vượt tường trong chặng cuối làm khó đội của Phước, trong khi quỹ thời gian để hoàn thành chặng đua gần như đã cạn kiệt.

Tuy nhiên cuối cùng, với sự hi sinh của Tấn và những nỗ lực tưởng như không thể, Phước cũng bất chấp bệnh tim của mình để cố gắng cùng Linh chạm vạch đích. Rõ ràng là đối với chàng thủ lĩnh soái ca này, không có gì là không thể làm được.

“Thủ lĩnh quốc dân” Ngọc Hoa – bất chấp yếu đuối nhất quyết không làm đồng đội về cuối.

Ngọc Hoa có lẽ là ngôi sao sáng nhất của tập 8 này khi thân là thủ lĩnh mà tự nguyện hi sinh cho đồng đội, dọn đường cho 2 chàng trai bản lĩnh là An Bình và Hải Nghĩa bước tiếp những chặng thi cuối.

Đội của Ngọc Hoa sở hữu 2 chàng trai giỏi giang mưu lược tràn đầy năng lượng chiến đấu, đối lập với nữ thủ lĩnh thân hình “một mẩu”, thể lực yếu lại hay làm nản lòng chiến sĩ.

Khi gặp tấn công bất ngờ, bị trùm kín và bịt mắt, điều đầu tiên Ngọc Hoa làm là gào to: “Bình ơi Nghĩa ơi!” cho đến khi nghe được tiếng đồng đội thì cô mới yên lòng.

Hoa và Nghĩa bị giam ở khu trung tâm trong khi Bình bất lực không thể nào mở khóa trong khu chuồng cọp. Trong lúc Nghĩa tập trung tìm cách giải mã máy tính trong phòng chỉ huy, đây là vẻ mặt của “thủ lĩnh quốc dân” khi phát hiện ra mình làm rơi mất mật thư đâu đó bên ngoài.

Sau mọi nỗ lực giải cứu Bình, tìm mật thư và chế tạo công cụ, thử thách vượt tường hầu như quá sức với Ngọc Hoa. Cô nàng tự nguyện là người ở lại để hai chàng trai sức dài vai rộng của team bước tiếp. Quyết tâm hy sinh bất chấp để đồng đội không phải về cuối bảng.

 “Đi tiếp sẽ vướng các bạn nên chi bằng mình hi sinh để đồng đội mình về đích”. Ắt hẳn sau câu nói này, Ngọc Hoa chính thức được bầu chọn là “thủ lĩnh quốc dân” trong lòng người hâm mộ và đồng đội.

Cùng với Ngọc Hoa, Phong Hào team Thanh Vy và Vũ Tấn team Phạm Hồng Phước cũng phải ra về. Thử thách lần này không đòi hỏi nhiều về thể lực nhưng bắt buộc các đội phải vận dụng trí óc, khả năng suy luận phán đoán, cả sự kiên nhẫn và bình tĩnh khi đối diện với áp lực thời gian, chế ngự nỗi sợ hãi khi bị “hù” bằng những sinh vật “kinh dị” như rắn và chuột từ đâu xuất hiện, khiến các chiến binh cũng như khán giả nhiều phen thót tim.

Xem lại tập 8 “Chiến Binh Thế Hệ Mới”

Theo Infonet

Tập 9 của “Chiến binh thế hệ mới” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 24/10 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9h trên Yeah1TV.