Trương Thế Vinh phản ứng cực mạnh khi bị fan ghép đôi với BB Trần

Uyen 10:29 25/07/2019

Việt Hương căn dặn Trương Thế Vinh phải bớt khó tính trong việc tìm người yêu để tránh “vết xe đổ” của diễn viên Tiết Cương.

Trương Thế Vinh phản ứng cực mạnh khi bị fan ghép đôi với BB Trần

Như đã thông báo từ trước, danh hài Việt Hương và diễn viên Trương Thế Vinh sẽ là hai MC “tiếp quản” vị trí dẫn chương trình Tần số tình yêu mùa 2, bắt đầu từ tập 9 sắp lên sóng vào lúc 21h35, thứ Sáu, ngày 26/7 trên HTV7. Được cùng Trương Thế Vinh làm “ông mai bà mối”, Việt Hương bày tỏ niềm vui sướng vì cả hai đã quen biết nhau nhiều năm, hợp tác trong nhiều chương trình.

Thế nhưng có một điều khiến Việt Hương luôn trăn trở là chưa làm mai được cho người em thân thiết. Theo nhận xét của nữ danh hài, Trương Thế Vinh hội đủ ưu điểm của một người bạn trai lý tưởng: “Đối với Việt Hương, Trương Thế Vinh là một người đa tài. Vinh hát hay, đẹp trai, giữ phong độ rất lâu. Vì thường người đàn ông khi thành đạt thì anh ta sẽ ăn nhậu, bụng bự, xấu đi, mặt nọng nhưng Vinh rất biết giữ thể hình, chăm tập thể thao, nói chuyện duyên dáng, rất là sâu sắc. Đặc biệt, Vinh còn có một bà mẹ nấu ăn rất ngon”.

Việt Hương tranh thủ chia sẻ mối thâm tình với mẹ của đàn em: “Trương Thế Vinh là người Đà Nẵng nên nhiều khi Việt Hương muốn ăn những món đặc sản Đà Nẵng thì đều nói ‘Vinh ơi, về nói với mẹ nấu món đó cho chị ăn với’. Mẹ Vinh cũng rất thích Việt Hương nên thường xuyên nấu tặng những món ăn rất ngon”.

Tiếp đó, nữ MC rút ra kết luận sau nhiều nỗ lực mai mối không thành cho “Voi biển”: “Tại sao bao năm ở gần thằng em này mà tui vẫn không làm mai được cho nó. Việt Hương rất là buồn. Mong là trong chương trình Tần số tình yêu mùa 2, Việt Hương sẽ làm mai được Trương Thế Vinh cho một cô gái. Tuy nhiên cũng có thể là do Vinh khó quá, vì tuổi của Vinh đã chững lại và biết quan sát, suy xét mọi thứ kỹ hơn”.

Nữ MC còn hài hước cảnh báo đàn em về một tương lai ế bền vững: “Báo động cho Vinh biết, em phải dễ. Chứ em mà cứ khó là sẽ theo lối mòn đau khổ của anh Tiết Cương – bạn chị. Bây giờ ế nhục nhã ở nhà. Phải bật chế độ dễ, trăm điều dễ nha Vinh. Các bạn nữ muốn hốt anh Vinh thì nhớ đăng ký tham gia chương trình. Thể nào Việt Hương cũng sàng lọc được cho Trương Thế Vinh một người phù hợp”.

Trương Thế Vinh phản ứng cực mạnh khi bị fan ghép đôi với BB Trần

Gần đây, rất nhiều fan hâm mộ hào hứng ghép đôi Trương Thế Vinh và BB Trần khi cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Trước thông tin này, Việt Hương hóm hỉnh chất vấn đàn em: “Hả! Vinh ơi, sau một thời gian bây giờ trở nên linh hoạt giới tính luôn rồi hả? Vậy là hai đứa nó sắp tiến đến hôn nhân rồi. Chúng ta không cần tìm kiếm gì nữa các bạn nữ ơi”.

Trương Thế Vinh phản ứng cực mạnh khi bị fan ghép đôi với BB Trần

Về phần Trương Thế Vinh, anh có phản ứng mạnh, ôm ngực ra vẻ đau đớn: “Chỉ vì tham gia một thử thách ăn bánh chung với BB Trần thôi mà giờ em bị tổn thương nặng nề”. Nam diễn viên không quên đính chính với người hâm mộ: “Không có chuyện đó đâu nha. Anh thẳng tắp chứ không phải lo lắng gì về chuyện đó nha”. Chưa buông tha bạn dẫn, Việt Hương tiếp tục trêu chọc: “Anh Vinh hứa rồi đó, sẽ không lấy BB Trần đâu, chỉ lấy Hải Triều thôi”.

Từ một khoảnh khắc vui đùa ở hậu trường Tần số tình yêu mùa 2, khán giả dễ dàng nhận thấy sự tương tác vô cùng đáng yêu giữa hai MC Việt Hương và Trương Thế Vinh. Bên cạnh đó, họ còn rất ăn ý khi phối hợp mai mối cho dàn trai xinh, gái đẹp trong chương trình.

Đón xem tập 9 của Tần số tình yêumùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h35, thứ Sáu, ngày 26/7/2019 trên kênh HTV7.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ