Trường Giang và Trấn Thành mất tình đoàn kết vì mải "tranh giành" tình cảm của Erik.

Phuong Thao 11:34 26/07/2018

Sự xuất hiện của Erik tại chương trình "Giọng ải giọng ai" đã khiến cho Trường Giang và Trấn Thành "lục đục" với cuộc chiến tranh giành nam ca sĩ tài năng này về đội của mình.

"Giọng ải giọng ai" mùa mới sẽ mở màn bằng sự xuất hiện của các khách mời gồm “bạn thân của Trấn Thành” Anh Đức, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư và đặc biệt là “chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik.

Dù là bạn thân, nhưng ngay từ những giây phút đầu, Anh Đức đã phải “tái mặt” vì liên tục bị Trấn Thành hợp sức cùng Trường Giang, Đại Nghĩa “chặt chém” vì ngoại hình “có những người mình chịu khó đầu tư chỉnh chu thì trẻ, tươi đẹp, nhưng cũng có những người mình đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vẫn không thể thoát được cái hình tượng”. Quá đáng hơn, “A Xìn” và “Mười Khó” còn “lơ đẹp” Anh Đức khi anh chàng tỏ ý muốn về chung nhà.

Ở một diễn biến khác, để “lôi kéo” Erik về đội, “A Xìn” Trấn Thành đã ra sức thể hiện tình cảm của mình dành cho giọng ca "Chạm đáy nỗi đau"“Rất là mến hai bạn này, duyên dáng, thông minh, đẹp, hát hay nữa. Đặc biệt, Trấn Thành là fan của Erik đó nha”.

Sau khi nghe được những lời "thả thính" từ phía Trần Thành, Erik đã ngay lập tức về đội của nam danh hài này và nhường vị trí trong đội của Trường Giang cho Hòa Minzy. Thấy Trường Giang có vẻ như hơi thất vọng vì việc mình về đội của Trấn Thành, Erik giải thích rằng "Vì trong hậu trường Trấn Thành cũng bảo là anh ấy thích giọng hát của em". Ngay sau đó Trường Giang cũng đã bày tỏ tình cảm với Erik để đối đầu với Trấn Thành rằng: "Trong hậu trường anh không nói thích giọng hát của em nhưng nhạc của em anh vẫn nghe mỗi ngày".

Trường Giang và Trấn Thành sau đó đã "tuyên chiến" với nhau để có thể tranh giành được tình cảm của Erik. Ngay những giây phút đầu tiên đã liên tục có những mâu thuẫn xảy ra giữa các người chơi vì vậy hứa hẹn "Giọng ải giọng ai" tập 1 chắn chắn sẽ là một đêm của những xung đột đầy kịch tính nhưng cũng không thiếu những tiếng cười sảng khoái.

Đón xem tập đầu tiên của "Giọng ải giọng ai" mùa 3, phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy ngày 28/7 trên kênh HTV7.

Video: Trường Giang và Trấn Thành tranh giành Erik:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...