Trường Giang và Hari Won lại tiếp tục “xích mích” sau nhiều lần dẫn chung

Nhi Huỳnh 17:49 18/01/2019

Chính trên sân khấu của “Siêu bất ngờ”, thí sinh thể hiện 1 bức tranh có cả 2 khuôn mặt của Hari Won và Trường Giang giống vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Với món quà này chính là “ngòi nổ” khiến Trường Giang và Hari Won “bất đồng”.

Với những tài năng xuất sắc mỗi tuần chương trình đem đến luôn đổi mới và làm khán giả lẫn các nghệ sĩ phải thốt lên “wow”. Trong tập 11, với tài năng sử dụng ốc vít để tạo hình tranh vẽ khiến tất cả người chơi đều không thể tin vào mắt mình. Với một thời gian ngắn, tài năng của chúng tôi có thể biến những chiếc ốc vít vô tri thành một bức tranh tuyệt đẹp.

Chính trên sân khấu của “Siêu bất ngờ”, chàng trai này thể hiện ngay lập tức 1 bức tranh có cả 2 khuôn mặt của Hari WonTrường Giang giống vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Với món quà này chính là “ngòi nổ” khiến Trường Giang và Hari Won “bất đồng”. Cả 2 MC đều muốn người còn lại trên bức hình chính là bạn đời của mình.

Không hề chịu thua Trường Giang, Hari Won cũng “bật” lại mạnh mẽ khi muốn trên bức hình là ảnh của mình và Trấn Thành. Lần đầu tiên sau nhiều tập phát sóng, 2 MC của chương trình “xích mích” vì món quà tặng này. Sau khi thỏa thuận cắt đôi tấm hình làm quà tặng, mối quan hệ giữa Hari Won và Trường Giang cũng không hề bị rạn nứt.

Chưa ngừng lại ở đó, tuần này với sự cộng hưởng của 5 khách mời siêu bá đạo. Với độ tươi trẻ và hài hước của mình, cả 5 người đều có những màn tranh luận đầy kịch tính để tìm ra tài năng thật cho riêng bản thân mình.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 11 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (20/01) trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...