Nhiều nghệ sĩ bị "âm cát xê" do luật chơi mới của "Giọng ải giọng ai"

Mỹ Linh 21:07 20/06/2020

Tại sự kiện công bố chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, BTC đã bật mí nhiều nghệ sĩ bị “âm cát-xê” do luật chơi mới. Bên cạnh đó, Trường Giang bất ngờ tiết lộ Trấn Thành quyết tâm tập gym để sở hữu body 6 múi “vạn người mê”.

Tại buổi họp báo, dù không có mặt nhưng Trấn Thành được Trường Giang tiết lộ rằng anh đang chăm chút tập thể hình để sở hữu body 6 múi tuyệt đẹp. Điều này khiến tất cả mọi người bật cười trước “bí mật” động trời của A Xìn.

Nhiều nghệ sĩ bị âm cát xê do luật chơi mới của Giọng ải giọng ai
Trường Giang tiết lộ Trấn Thành vì giảm cân nên đã không thể đến họp báo

Đại diện ê-kíp sản xuất - anh Trần Thế Khương chia sẻ với báo chí về việc Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát-xê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh vì những “sai lầm” của chính mình.

Nhiều nghệ sĩ bị âm cát xê do luật chơi mới của Giọng ải giọng ai
Đại diện nhà sản xuất chia sẻ về những thay đổi trong format chương trình

Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến thay đổi format không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang. Bên cạnh đó, nhiều năm liền MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình không có ghế ngồi. Thấu hiểu được “nỗi lòng” của anh nên Khương Dừa mạnh dạn đầu tư hẳn hoi bộ bàn ghế hẳn hoi có nước, trái cây ngay trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai.

Đặc biệt, khi chia sẻ với truyền thông về việc tần suất tham gia các chương trình nhiều như hiện nay, Trường Giang bộc bạch: “Giọng Ải Giọng Ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”.

Nhiều nghệ sĩ bị âm cát xê do luật chơi mới của Giọng ải giọng ai
Danh hài Trường Giang dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình

Đặc biệt, trong mùa 5 này, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt sẽ cùng “đổ bộ” về Giọng Ải Giọng Ai, như: Erik, Hòa Minzy, Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Kay Trần, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Siu Black, Quang Hà, …. Với sự chịu chơi và “lầy lội” của mình, dàn sao Việt này chắc chắn sẽ không làm khán giả đặc biệt là các fan cứng của Giọng Ải Giọng Ai thất vọng.

Chương trình được phát sóng vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7.

Uyên, theo Thế Giới Trẻ