Trường Giang tiết lộ sút 6 cân trong lần đầu xuất hiện sau những ồn ào tình cảm.

Phuong Thao 15:15 05/06/2018

Lần đầu chính thức xuất hiện trước truyền thông sau những lùm xùm tình cảm, Trường Giang là tâm điểm chú ý khi khi tiết lộ rằng đã giảm được 6 cân trong thời gian qua chỉ vì... ngán ăn.

Chiều ngày 5/6, chương trình "Thiên đường ẩm thực" đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu mùa mới với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang cùng các khách mời.

Trường Giang là gương mặt quen thuộc với những khán giả của "Thiên đường ẩm thực", khi những mùa trước Mười Khó là người chịu trách nhiệm dẫn dắt cho chương trình này. 

Sự hóm hỉnh, hài hước cũng như các ăn nói có duyên của Trường Giang là điều khiến cho "Thiên đường ẩm thực" trở nên "ăn khách". Đặc biệt là những tương tác "lầy lội" với khách mời khiến khán giả phải bật cười nghiêng ngả.

Trong buổi họp báo của "Thiên đường ẩm thực", Trường Giang cũng tiết lộ rằng mùa mới này có rất nhiều điều thú vị và đặc biệt là quy tụ dàn khách mời vô cùng "bá đạo" và "lầy lội". Có thể kể đến những cái tên như: Phát La hay Lan Hương - người không biết điều gì ngoài việc ăn.

Sự xuất hiện của Trường Giang trong sự kiện lần này cũng thu hút sự chú ý vì đây là lần đầu tiên anh công khai "đối điện" với báo chí sau những ồn ào tình cảm.

Khi được hỏi khéo về việc hay "giỡn" quá chớn với khách nữ trong mùa trước. Trường Giang cho rằng đó chỉ là những trò đùa giỡn "lầy lội" để tạo tiếng cười trong chương trình mà thôi.

Đặc biệt, khi được nhắc về những ồn ào tình cảm trong thời gian qua, Trường Giang né tránh trả lời vì đây là chương trình giới thiệu "Thiên đường ẩm thực" nên anh không muốn nói đến những chuyện khác.

Ngoài ra, Trường Giang còn tiết lộ rằng thời gian qua anh đã giảm đến 6 cân, nhưng không phải vì chuyện tình cảm mà vì ... ngán ăn. Chuyện là do sau khi tham gia "Thiên đường ẩm thực" xong nam danh hài này bị ám ảnh mùi đồ ăn nên không ăn thêm được gì:

"Không tăng cân nào hết, toàn giảm không hà. Quan trọng lúc tham gia chương trình là mình nếm gia vị để giới thiệu cho khán giả, chứ không ăn được nhiều. Nguyên một tháng uuay là về sợ đồ ăn luôn. Đến nay đã giảm được 6 ký rồi. Vì vậy ai muốn giảm cân thì đến tham gia "Thiên đường ẩm thực" với tôi" - Trường Giang nói đùa.

 Danh hài Trường Giang cũng có những hé lộ hài hước, anh cho biết người chơi của Thiên Đường Ẩm Thực năm nay sẽ “lầy hơn chữ lầy”, đặc biệt các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa. Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: “diễn viên xuất chúng” Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, “ông hoàng chiêu trò” Kim Tử Long, “boy band thanh xuân” nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Thúy Vân, Tùng Min, Don Nguyễn, Minh Xù… và một số khách mời lần đầu đến với Thiên Đường Ẩm Thực.

"Thiên đường ẩm thực" mùa thứ 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/6/2018.

Theo Phương Thảo/Infonet