Trường Giang "tái mặt" khi bị thí sinh đem hạnh phúc gia đình ra "trù ẻo", không giữ được bình tĩnh trên sóng

Nguyễn 23:23 24/12/2018

Trong tập 11 "Thách thức danh hài" bất ngờ xuất hiện nữ thí sinh làm nghề bán sim dạo dám chửi xối xả Trường Giang khiến nam danh hài "tái mặt" than trời: "Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo".

Mở màn đêm thi là sự tham gia của thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, 22 tuổi, hiện tại đang hành nghề bán sim điện thoại dạo.

Giọng nói như ổn áp lúc lên lúc xuống  đầy hài hước cùng màn giao lưu duyên dáng giúp cô nàng nhanh chóng lấy được cảm tình của hai giám khảo. Thí sinh cũng tranh thủ "thả thính" MC Ngô Kiến Huy và nhận được sự ủng hộ của Trường Giang: "Được được! Những mùa trước không được thả nhưng mùa này được quyền thả!".

Trong phần thi của mình, Thu Thảo đã nhờ Trường Giang lên trợ diễn và mắng nam danh hài xối xả: "Anh không xứng đáng!", "Anh không xứng đáng là chồng của tôi!" và tiếp tục "Anh mới lấy vợ đúng không? Anh nhớ kỹ cái cảnh này nghe! Rồi anh sẽ gặp cái cảnh này thôi anh Giang à!" khiến Trấn Thành không nhịn được cười còn danh hài xứ Quảng thì "tái mặt" than trời: "Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo". Thuận lợi giành 2 triệu ở vòng đầu tiên khi đem hạnh phúc gia đình Trường Giang ra "trù ẻo", Thu Thảo sẽ tung chiêu gì để giành giải thưởng 10 triệu đồng ở vòng tiếp theo?

Trường Giang cười trừ khi bị Trấn Thành chọc ghẹo chuyện yêu Nhã Phương nên không lấy làm lạ khi lần này nam danh hài Trấn Thành tiếp tục cười khoái chí khi anh bạn ngồi chung ghế giám khảo "Thách thức danh hài" 

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị chọc ghẹo sau đám cưới với Nhã Phương. Tuy nhiên, việc thí sinh sử dụng tình huống cũng như cách lồng ghép câu chuyện, câu nói "Anh không xứng đáng" có phần quá đà. May mắn cho thí sinh Thu Thảo là Trường Giang đã quá quen với việc bị chọc ghẹo với bà xã mới cưới nên anh chỉ biết kêu trời chứ không phản ứng gì quá gay gắt.

Cùng đón xem tập 11 "Thách thức danh hài", được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 26/12/2018 trên kênh HTV7.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet