Trường Giang hốt hoảng khi Hùng Thuận khẳng định "trẻ chăn trâu" là "trẻ trâu".

Phuong Thao 09:50 02/07/2018

Khi được hỏi "Trẻ chăn trâu" thì được gọi là gì? Hùng Thuận đã nhanh chóng trả lời rằng đó là "Trẻ trâu" khiến cả trường quay của chương trình "Nhanh như chớp" cười lăn lộn.

Tập 13 của chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng tối 30/6, chào đón sự trở lại của 2 đội chơi: Nam Thư - Xuân Tiến - Anh Tú và Hải Triều - Băng Di - Hùng Thuận.

Nếu như anh chàng Xuân Tiến khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu chiều cao tỉ lệ nghịch với trí thông minh khi trả lời đúng nhiều câu hỏi khiến cả trường quay bất ngờ, thì diễn viên Hùng Thuận cũng làm cho khán giả phải bật cười nghiêng ngả vì câu trả lời cực kì "bá đạo" về trẻ đi chăn trâu.

Cặp Xuân Tiến và Hùng Thuận bước vào thi đầu tiên. Hùng Thuận trải qua các câu hỏi vô cùng đơn giản, ví dụ như con của con ếch là con gì? Con của con muỗi là con gì?

Nhưng ở câu thứ 8, 9 mới thực sự là câu đánh đố: “Các nhà sản xuất nồi cơm điện trong nước thường né số bao nhiêu khi đánh số thứ tự sản phẩm?”. Sau 2 phút, Hùng Thuận trả lời 7 đáp án.

Tuy nhiên câu hỏi "hóc búa" nhất dành cho Hùng Thuận là câu "Đứa trẻ chăn trâu gọi là gì?", nam diễn viên "Đất Phương Nam" đã nhanh chóng trả lời rằng "Đó là Trẻ trâu" khiến Trường Giang và khán giả cười ngất.

Câu trả lời của Hùng Thuận tưởng đùa mà lại thật vì nó cũng rất logic khi "Trẻ trâu" chính là "Đứa trẻ đi chăn trâu" nếu như nói tắt. 

Video: Hùng Thuận khẳng định "Đứa trẻ đi chăn trâu" chính là "Trẻ trâu":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet