Trường Giang hết hồn khi MC Quỳnh Giang tiết lộ đã hơn 10 năm không nấu ăn

Nhi Huỳnh 08:34 28/07/2018

MC Quỳnh Giang luôn bị Trường Giang trêu chọc vì để lộ khuyết điểm bếp núc hơn 10 năm không nấu ăn.

Kỳ này, đồng hành cùng chương trình là những MC, Biên tập viên vô cùng duyên dáng đến từ đài truyền hình TP HCM gồm Quỳnh Giang, Vũ Mạnh Cường, Ngọc Tiên. Đội bạn gồm thuyết minh phim Hùng Thanh, diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc, BTV-BLV thể thao Đình Khôi. 

Chủ đề ẩm thực của tuần này – Ngũ vị. Ẩm thực của các quốc gia phương Đông luôn tập trung vào sự hài hòa ngũ vị, nguyên nhân là do ảnh hưởng sâu sắc bởi thuyết chuyển hoá âm dương. Trong Đông y, ngũ vị còn có sự liên hệ với ngũ tạng, mỗi một vị sẽ hợp với một tạng, và nếu dinh dưỡng được cân bằng, ngũ tạng sẽ được bồi bổ, cơ thể khỏe mạnh dài lâu. Chính vì vậy, đối với mỗi đầu bếp, một món ăn ngon phải có sự hòa trộn và cân bằng giữa ngũ vị.

Mở đầu vòng "Ngũ vị phương Đông", Ông Hoàng Hạnh Phúc đã dọa “nhẹ” Quỳnh Giang khi nói rằng thử thách này khá bất lợi với nữ MC xinh đẹp khi đã mười mấy năm không nấu ăn.

Ngọc Tiên, Bích Ngọc là 2 đại diện đầu tiên của 2 đội. Nữ diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc khá thuận lợi khi ném nhanh chóng chiếc dép vào rổ, nhưng Ngọc Tiên thì hoàn toàn ngược lại. Các thành viên khác cũng không kém cạnh khi ném mãi ném mãi nhưng chiếc dép lại chẳng thể vào rổ. Cuối cùng câu hỏi phụ được đưa ra, Quỳnh Giang trả lời chính xác, mang về chiến thắng tiếp theo cho cả đội.

Hùng Thanh, Bích Ngọc, Đình Khôi một lần nữa nhìn miệng trong chua xót, đã vậy còn bị Ông Hoàng Hạnh Phúc mượn hết chén đũa kèm theo câu nói “vì trước sau đội mình cũng đâu có dùng”. MC Quỳnh Giang thú nhận đi đến Ấn Độ nhiều lần nhưng chưa từng được ăn món cơm Biryani, Trường Giang chọc ghẹo nữ MC xinh đẹp dù đi nhiều nơi nhưng không ăn được những món ngon nào cả.

Kết quả chung cuộc phần thưởng 10 triệu đồng thuộc về MC Quỳnh Giang, Ngọc Tiên, Vũ Mạnh Cường. Về phần của Hùng Thanh, Bích Ngọc, Đình Khôi tuy không mang phần thưởng nào về nhưng cả đội đã có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Thiên Đường Ẩm Thực.

Đón xem tập tiếp theo – tập 8 của Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 03/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...