Trường Giang "đỏ mặt" khi bị Anh Thư ôm hôn tới tấp và vô tình để lộ màn hình điện thoại

Nhi Huỳnh 11:40 29/10/2018

Anh Thư đã làm cho trưởng phòng Trường Giang xoay như chong chóng chứng tỏ kinh nghiệm trong lần trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi" và cũng đã vô tình "tiết lộ" ảnh nền điện thoại của Trường Giang khiến khán giả thích thú.

Trở lại với sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Anh Thư dường như “cứng cỏi” hơn khi phải đối mặt với trưởng phòng Trường Giang tại mùa 5. Trong tập này, Trường Giang kết hợp với Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa “lấn át” Anh Thư, cô diễn viên thông minh này đã “vượt ải” một cách đầy thuyết phục.

Theo tiếng gọi của trái tim, Anh Thư quyết định yêu “trai già” Trường Giang. Bất chấp việc Trường Giang vừa kết hôn với Nhã Phương, khi bước vào tiểu phẩm tình huống, Anh Thư vẫn công bố: “Gu bạn trai của tôi là lớn tuổi và giống Trường Giang. Tóm lại, gu bạn trai của tôi là Trường Giang“.

Về phía Trường Giang, dù sau cưới Nhã Phương anh có hơi ngượng ngùng nhưng do phải hóa thân vào tiểu phẩm tình huống nên đã buông nhiều lời thề non hẹn biển với Anh Thư. “Tôi đã từng có một đời vợ nhưng mất rồi, giờ tôi muốn có một cô vợ trẻ. Tôi đã từng có con. Hai đứa con trai nhỏ của tôi còn ngây ngô lắm. Nhưng tôi sợ nó không chấp nhận em vì nó thần tượng mẹ nó lắm. Nó nhỏ bé trong thế giới này”.

Sau đó, Trường Giang còn chấp nhận để Anh Thư dùng điện thoại của mình và vô tình để lộ ảnh nền điện thoại là ảnh cưới của anh với Nhã Phương. Sự cố này khiến anh ngượng chín mặt và phải thú nhận: “Sơ hở một tí thôi, cái này là của thằng chủ tiệm điện thoại, nó cài hình con vợ nó, thôi kệ nó đi" để chữa "ngượng" cho mình

Câu chuyện trở nên gay cấn khi con của người yêu hiện tại lại chính là người yêu cũ của mình vừa chia tay. Anh Thư vô tình gặp lại Trương Thế Vinh - con trai của Trường Giang trong chính ngôi nhà này. Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa và mối tình thuở “gà bông” cùng Anh Thư tiếp tục được tiết lộ tại đây.

Anh Thư vướng vào mối tình tay tư cùng Trường Giang, Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa. Không hề nao núng trước sức ép của 3 người đàn ông, Anh Thư quả quyết theo trái tim chọn Trường Giang là người sẽ đi cùng cô đến suốt cuộc đời và “vượt ải” một cách ngoạn mục.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...