Trường Giang "cô đơn" một mình vì không khách mời nào chịu chọn về đội của mình tại "Giọng ải giọng ai".

Phuong Thao 17:10 16/08/2018

Không hiểu vì lý do gì mà đa số khách mời tham gia "Giọng ải giọng ai" đều từ chối về đội của Trường Giang như vậy.

Tuần này, "Giọng ải giọng ai" tập 4 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 4 khách mời đặc biệt: Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi muốn về với đội nào, Lâm Vỹ Dạ và Mai Tài Phến đều "đồng lòng" muốn được về với đội Trấn Thành khiến Trường Giang "tự ái" đòi đi về. Trấn Thành thấy vậy liền lấy làm đắc ý và sẵn "thêm dầu vào lửa", cho rằng đó là “nghiệp” mà Trường Giang phải trả do suốt ngày chỉ biết  nói móc méo người khác.

Tuy nhiên, không để Trấn Thành "hả hê" lâu, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ lí do: "Em quyết định về đội anh Thành bởi vì em nghĩ là khi em về đội anh Thành em sẽ ốm hơn", khiến A Xìn"quê độ" đi thẳng một mạch kéo Mai Tài Phến về nhà, còn khán giả được phen cười ngất. 

Hai ca sĩ khách mời là Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sau đó cũng bước ra sân khấu trong sự hào hứng của Trường Giang và Trấn Thành. Sau khoảng thời gian "ôm" nhau chào hỏi thắm thiết, Hương Tràm cũng chọn về đội của Trấn Thành và đương nhiên Bùi Anh Tuấn sẽ về đội của Trường Giang.

Các khách mời dù vì lý do gì cũng chọn về đội của Trấn Thành khiến Trường Giang có phần tổn thương. "Giọng ải giọng ai" tuần này ngoài màn "đấu khẩu" của Trấn Thành và Trường Giang thì còn gây chú ý bởi cuộc gặp gỡ "định mệnh" giữa bộ 3 đầy duyên nợ Mai Tài Phến - Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đầy bất ngờ và thú vị.

Video: Trường Giang và Trấn Thành tại "Giọng ải giọng ai" - Cười người hôm trước hôm sau người cười:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...