Trường Giang câm nín trước câu trả lời 'bá đạo' của Diệu Nhi ở 'Nhanh như chớp'

Anh Quân 08:07 29/07/2018

Trường Giang không nói lên lời, cười trừ trước câu trả lời hài hước của Diệu Nhi.

Phần thi của Diệu Nhi:

Tập 17 của chương trình "Nhanh như chớp" gồm 2 đội chơi: Lâm Khánh Chi - Diệu Nhi - La Thành và Lê Giang - Hoàng Mèo - Hữu Tín.

Trường Giang câm nín trước câu trả lời 'bá đạo' của Diệu NhiHai đội chơi trong tập 17.

Bước vào phần thi, Diệu Nhi nhận được 2 câu hỏi khá đơn giản từ Hari Won. Nghe xong câu hỏi: "'Nhanh như chớp' có mấy chữ N?", nữ diễn viên nhắm mắt lại để suy nghĩ.

Lê Giang liền nhắc khéo đàn em đừng nhắm mắt vì phía trên hàng ghế khán giả được gắn logo "Nhanh như chớp". Phát hiện ra được điều này, Diệu Nhi liền vừa nhìn vừa đếm chữ N trên tấm bảng ghi tên chương trình để đưa ra đáp án đúng.

Ở câu hỏi: "Cái gì không cần nấu cũng chảy?", Diệu Nhi trả lời: "Trái tim". Giải thích cho đáp án của mình, nữ diễn viên nói: "Vì khi thấy người mình yêu trái tim sẽ tan chảy ra mà không cần nấu".

Sau lời giải thích của Diệu Nhi, Trường Giang chỉ biết câm nín và cười trừ. Lúc này, các khách mời cũng như khán giả đều tỏ ra bất ngờ và cười nghiêng ngả trước câu trả lời "bá đạo" của Diệu Nhi.

Tuy không nhận được sự đồng tình của Trường Giang nhưng Diệu Nhi lại được các khách mời ủng hộ nhiệt tình trước câu trả lời sáng tạo của mình. Sau một hồi phản biện để bảo vệ đáp án, cô được Hari Won cộng thêm một điểm.

Trường Giang câm nín trước câu trả lời 'bá đạo' của Diệu NhiDiệu Nhi khiến mọi người tại trường quay phải cười nghiêng ngả trước phần thi của mình.

Tiếp đến câu hỏi: "Khi chưa được cài lại thì cúc áo sơ mi nam thường nằm bên trái hay bên phải?", Diệu Nhi nhanh chóng đưa ra đáp án đúng: "Bên phải". Sau khi được cộng thêm 1 điểm, Diệu Nhi không ngần ngại tiết lộ vì nhìn vào chiếc áo sơ mi của Hữu Tín đang mặc nên cô đã nghĩ ra được đáp án.

Khi được hỏi: "Trong bài hát 'Đi học', mẹ đưa em đến trường bằng phương tiện gì?", nữ diễn viên không đưa ra được đáp án đúng vì không thuộc bài hát này. Thế nhưng, trước sự nhắc bài đầy lộ liễu của đồng đội La Thành, Diệu Nhi đã có câu trả lời đúng là: "Đi bộ". Kết thúc phần thi cô ghi được 4 điểm.

Theo Lưu Hằng/ Vietnamnet

Loading...