Trường Giang bị thí sinh “tố” quỵt tiền mua hàng ở "Thách thức danh hài"

Nhi Huỳnh 23:04 26/12/2018

Trường Giang bất ngờ bị cặp đôi thí sinh trường Cao đẳng du lịch "tố" mua hàng online nhưng không trả tiền ngay trên sân khấu "Thách thức danh hài"

Thí sinh tham gia "Thách thức danh hài" tập này là Thanh Trọng, hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Hồng Nhung – nhân viên văn phòng. Cả hai đến với chương trình "Thách thức danh hài" để thỏa mãn đam mê diễn hài. Bên cạnh đó, Thanh Trọng và Hồng Nhung cần một khoảng chi phí để theo đuổi việc học hài kịch. Với việc không được gia đình ủng hộ niềm đam mê diễn xuất, cả hai càng muốn chứng minh được khả năng và thuyết phục bố mẹ cho theo đuổi con đường nghệ thuật này.

Trước khi thể hiện phần thi, Thanh Trọng và Hồng Nhung mang hoa hồng gửi tặng 2 Giám khảo Trường Giang và Trấn Thành. Riêng Ngô Kiến Huy đặc biệt hơn, được cả hai “ưu ái” tặng cho… kẹo bắp và tăm xỉa răng. Ngô Kiến Huy “khóc cạn nước mắt” trước món quà đầy “ý nghĩa” này.

Bắt đầu phần thi của mình, Hồng Nhung khá lanh lợi khi thể hiện vai một tổng đài viên xuất sắc với chất giọng rõ ràng cùng thần thái “đỉnh cao”. Thanh Trọng cũng tròn vai khi gọi đến tổng đài để giải đáp những thắc mắc. Cuối cùng, Trấn Thành cũng nở nụ cười ở những giây phút cuối cùng. Tuy nhiên, nam Giám khảo cho rằng, anh cười khích lệ Hồng Nhung vì cô quá dễ thương.

Tiếp tục thi ở vòng 2, lần này đôi bạn trẻ hóa thân thành hai người bán hàng online. Bất ngờ Trường Giang được gọi tên khi đã dám “bùm hàng”. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với bộ đôi khi cả hai vị Giám khảo đều không nở nụ cười. Cả hai đành ra về mà không nhận được phần thưởng.

Cùng đón xem tập 12 "Thách thức danh hài", được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 02/01/2019 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet