Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew?

Anh Quân 16:30 13/01/2019

Nhiều khán giả đã lên tiếng bức xúc vì cho rằng Trường Giang cố tình tỏ thái độ khó chịu với Pew Pew.

Tối qua (12/1), tập 40 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và gay cấn. Tham gia trở lại tuần này là sự xuất hiện của đội Huỳnh Lập và đội Pew Pew. Như vậy, đây là lần thứ ba Pew Pew có mặt tại chương trình, sau chiến thắng ngoạn mục của hai lần trước.  

Trong tập tuần này, Pew Pew vẫn phải ngồi lên ghế nóng để trả lời các câu hỏi mẹo được Trường Giang đưa ra. Tuy nhiên, thái độ của các Trường Giang lẫn Pew Pew dành cho nhau đã khiến khán giả không khỏi nghi ngờ và bức xúc.

Nhiều khán giả cho rằng, Trường Giang đang tỏ rõ thái độ không ưa Pew Pew ngay trên sóng truyền hình, và cố tình làm khó anh chàng.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 1.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 2.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang và Pew Pew có thái độ khó chịu với nhau trên truyền hình.

Ngược lại, có ý kiến nhận định, Pew Pew cũng có thái độ khó chịu không kém gì Trường Giang, khi luôn tự cho là mình đúng, phản ứng lại khi biết mình trả lời sai và đổ cho Trường Giang đọc sai dù Trường Giang đọc đúng.

Cụ thể, trong câu hỏi đầu tiên, Trường Giang đọc là: "Tôi là ngựa nhưng không ăn cỏ và không thể chạy được. Tôi là ai?".

Pew Pew nghe không rõ Trường Giang nói gì nên đáp lại: "Tôi là ngựa, không ăn cỏ nhưng vẫn chạy được. Tức là hình dáng của con ngựa, nhưng chạy bằng xăng, không cần ăn cỏ và vẫn chạy được".

Trường Giang nói luôn: "Không chính xác. Ở đây chúng tôi quy định là không chạy được, bạn lại nói là chạy được".

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 5.

Pew Pew lập tức phản ứng lại Trường Giang: "Không không, anh nói là vẫn chạy được cơ mà?".

Trường Giang tỏ thái độ luôn với Pew Pew. Anh nói: "Không thể chạy được. Mọi người đều nghe thấy như thế. Bạn đừng đưa MC vào ngõ cụt".

Tiếp đến, ở câu hỏi: "Không phải núi mà có khe, không phải bưởi mà có múi, là gì?", Pew Pew vẫn hỏi lại Trường Giang: "Có phải cơ ngực, cơ bụng không?".

Trường Giang đáp thẳng thừng: "Trả lời đi! Đừng hỏi lại!".

Xuyên suốt thời gian trả lời, Pew Pew cũng luôn tỏ thái độ căng thẳng, khiến ai cũng lo lắng.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 6.

Trong tập trước, Trường Giang cũng từ bị nhiều khán giả phản ứng khi cố ý gọi sai tên Pew Pew thành Phiêu Diêu.

Nhiều khán giả nhận định, Trường Giang vốn đã có thành kiến và không thích các streamer, youtuber như Pew Pew, Misthy. Bởi vậy nên anh luôn tỏ thái độ không thích Pew Pew. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là nhận định của khán giả.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa PewPew? - Ảnh 7.

Không những vậy, Pew Pew cũng khiến nhiều người hoang mang về các kiến thức đời sống, xã hội của mình. Bình thường, Pew Pew rất nhanh nhạy trong các clip livestream, nhưng khi trả lời câu hỏi mẹo lại khó khăn và ngơ ngác, dù có những câu khá dễ.

Ngoài ra, chương trình Nhanh như chớp tuần này còn bị gây xôn xao khi đưa ra đáp án cho câu hỏi "Có bao nhiêu nước từng đăng cai World Cup" là 20 nước.

Trong khi đó, nhiều khán giả cho biết, mới có 17 nước đăng cai World Cup là Uruguay, Ý, Pháp, Brasil, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Chile, Anh, Mexico, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi, Nga.

Theo Long Phạm/ Trí Thức Trẻ

Loading...