Trường Giang bất ngờ tiết lộ Trấn Thành - Hari Won chuẩn bị sinh em bé.

Phuong Thao 17:32 18/07/2018

Những tiết lộ bất ngờ của Trường Giang về gia đình Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả không khỏi bất ngờ, đặc biệt là thông tin nhà Xìn - Ri chuẩn bị sinh em bé.

Chiều ngày 18/7, chương trình "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã có buổi công bố phát sóng với truyền thông và khán giả. Sau 2 mùa phát sóng, "Giọng ải giọng ai" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả và hứa hẹn trở lại bùng nổ trong mùa 3 sắp tới.

Mới đây, "Giọng ải giọng ai" đã chính thức tung ra một đoạn trailer “nhá hàng” cực kì hấp dẫn. Bên cạnh MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, tạo cầu nối cho các nghệ sĩ, thí sinh thể hiện cá tính. Đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn ThànhTrường Giang. Dù ở “hai chiến tuyến” nhưng cặp đôi vẫn có những màn tung hứng đầy ăn ý, hài hước khiến khán giả “cười lăn cười bò” trong trailer vừa ra mắt. 

Tại buổi công bố phát sóng, Trường Giang đã có những chia sẻ xoay quanh việc trở lại với "Giọng ải giọng ai" cũng như mối quan hệ với "đối thủ" bên kia chiến tuyến là Trấn Thành.

"Tất cả các nghệ sĩ khi tham gia chương trình đều muốn mùa sau thành công hơn mùa trước. Trong mùa mới này cũng có chút hụt hẫng vì không có Thu Trang và Ốc Thanh Vân" - Trường Giang chia sẻ.

Do bận công việc riêng nên trong buổi công bố phát sóng của "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành không thể có mặt. Khi được hỏi về Trấn Thành, Trường Giang đã có những chia sẻ rằng: "Trấn Thành hiện tại rất là bận, còn phải làm việc để lo cho gia đình hai bên nữa. Vì vậy việc Trấn Thành vắng mặt cũng là điều dễ hiểu".

Trong lúc trả lời phỏng vấn, Trường Giang đã vô tình tiết lộ "bí mật" của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won rằng cả hai đã có kế hoạch sinh con: "Hiện tại Trấn Thành cũng đã có vợ và sắp tới là có em bé nữa".

Những tiết lộ của Trường Giang về chuyện gia đình của Trấn Thành khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò liệu thông tin này liệu có chính xác hay chỉ là một lời trêu đùa của Trường Giang đến vợ chồng Xìn- Ri mà thôi. Tuy nhiên, fans cũng rất háo hức chờ đợi, liệu trong thời gian sắp tới vợ chồng Xìn - Ri có thông báo tin vui hay không đây?

Video: Trường Giang tiết lộ Trấn Thành và Hari Won sắp sinh em bé:

Theo Yeah1/Infonet