[Trực tiếp casting The Face 2018] Lâm Á Hân, nam chính "Bùa yêu" cùng dàn thí sinh phi giới tính "gây náo loạn"

Phuong Thao 11:09 30/05/2018

Nhicolai Đinh và Lâm Á Hân đều quyết định thử sức ở lĩnh vực mới tại The Face 2018.

Sáng ngày 30/5, The Face - Gương mặt thương hiệu 2018 đã chính thức khởi động với buổi casting đầu tiên được tổ chức tại Tp. HCM.

Hàng nghìn thí sinh ở khu vực miền Nam đã khiến bầu không khí của The Face trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh những cái tên quen mặt với khán giả trong làng người mẫu. Thì The Face 2018 cũng chào đón rất nhiều gương mặt thi sinh mới nhưng đầy cá tính.

Bên cạnh những thí sinh mới còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc được nhiều người biết đến như Lâm Á Hân, Nhicolai Đinh, Lê Bửu Đa.. cũng xuất hiện tại buổi casting để thử sức trong lĩnh vực mới.

Lâm Á Hân xuất hiện với hình ảnh sexy và quyến rũ khác với ngày thường. Cô gây sự chú ý với trường thông cũng như các thí sinh khác bằng vẻ tự tin và những kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài vừa qua.

Nhicolai Đinh lại mang đến hình ảnh năng động đúng với lứa tuổi. Năm thần mang hai dòng máu Nga Việt nam cho biết anh muốn được trải nghiệm trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo để thử thách giới hạn của bản thân. Đồng thời muốn "tận dụng" gương mặt điển trai của mình như một lợi thế.

Cả hai từng khiến Cộng Đồng mạng dậy sóng khi cùng tham gia một chương trình hẹn hò.

Ngoài cặp Đôi gây chú ý Lâm Á Hân và Nhicolai Đinh. Buổi casting The Face 2018 cũng là nơi nhiêu thi sinh tự do thể hiện của tính và nét độc lạ của mình..

The Face 2018 sẽ có buổi casting thứ 2 được tổ chức vào đầu tháng 6 tại Hà Nội.

Theo Yeah1/ Infonet 

Loading...