Trọng Hiếu: ‘Nếu không là ca sĩ, tôi sẽ trở thành thầy giáo dạy tiếng Latin’

Nguyễn 09:28 26/12/2017

Lần hiếm hoi chia sẻ ước mơ của mình, Quán quân Vietnam Idol 2015 bị MC Trấn Thành phản đối kịch liệt và nhất quyết không bao giờ ủng hộ con đường trở thành thầy giáo khi là khách mời trong Tập 14 “Chuyện tối nay với Thành”.

Tập phát sóng cuối năm 2017 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ được lên sóng vào 19h50, thứ Năm, ngày 28/12/2017 tvới vị khách mời trẻ trung, giàu năng lượng - chàng ca sĩ Việt Kiều – quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

TrongHieu18.jpg
TrongHieu19.jpg

Trong tập 14 sẽ phát sóng vào thứ Năm tới, Trọng Hiếu cùng ông chủ Trấn Thành, quản gia Đức Trí và bà dzú Lê Trang sẽ có phần trò chuyện cũng như thử thách vô cùng thú vị. Hội ngộ cùng MC Trấn Thành, Trọng Hiếu cởi mở và hoạt ngôn mang đến không khí vui tươi, thoải mái vào những ngày cuối năm.

TrongHieu20.jpg
TrongHieu22.jpg

Trong clip ngắn vừa được chương trình tiết lộ, Trọng Hiếu đã khiến Trấn Thành một phen quay cuồng, “tối tăm mặt mày” với cách trò chuyện hài hước, hóm hỉnh và “rối não” của mình.

TrongHieu21.jpg

Sinh ra và lớn lên tại Đức, Trọng Hiếu được biết đến là một vũ công người Đức gốc Việt với thành tích khủng trong nhiều cuộc thi nhảy tại Đức.

TrongHieu28.jpg

Bất ngờ về quê hương và tham gia cuộc thi ca hát, Trọng Hiếu được xem là nhân tố lạ, sở hữu ngoại hình điển trai, vũ đạo đỉnh cùng giọng hát tốt.

TrongHieu30.jpg
TrongHieu32.jpg

Nam ca sĩ xuất sắc giành vị trí quán quân Vietnam Idol 2015 một cách đầy thuyết phục.

TrongHieu29.jpg

Hoạt động nghệ thuật tại quê hương và ngày càng ghi dấu ấn, thế nhưng trong cuộc trò chuyện cùng Trấn Thành, Trọng Hiếu tâm sự từ nhỏ anh có ước mơ làm thầy giáo.

TrongHieu35.jpg

Giả sử nếu không tham gia nghệ thuật, không trở thành một vũ công – ca sĩ – diễn viên như hiện tại thì Trọng Hiếu sẽ làm một thầy giáo dạy tiếng Latin.

TrongHieu34.jpg

Ước mơ của Trọng Hiến khiến Trấn Thành và cả nhạc sĩ Đức Trí vừa nghe đã bất ngờ và hoang mang.

TrongHieu43.jpg

Trọng Hiếu cho biết, anh được học tiếng Latin từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đây là môn thi quan trọng nhất để học sinh tại đây tốt nghiệp.

TrongHieu37.jpg

Nhắc đến ngôn ngữ vốn được xem là hấp dẫn nhưng cũng khó nhất thế giới này, Trọng Hiếu tự tin khoe đây là môn học anh tự tin và học giỏi nhất.

TrongHieu40.jpg

MC Trấn Thành thắc mắc, tiếng Latin hiện nay được xem như một tử ngữ (ngôn ngữ chết) vì không được sử dụng rộng rãi như tiếng Anh, vậy lý do gì Trọng Hiếu muốn làm thầy giáo?

TrongHieu35.jpg
TrongHieu36.jpg

Nam ca sĩ cho biết, anh muốn sử dụng tiếng Latin để có thể nói chuyện với Giáo hoàng trong các cung điện.

TrongHieu38.jpg
TrongHieu39.jpg

Trước sự tự tin của nam ca sĩ Việt kiều, Trấn Thành đặt ra thử thách nhỏ là nhờ Trọng Hiếu nói bằng ngôn ngữ Latin câu chào: “Tôi là Trọng Hiếu. Hôm nay tôi rất vui khi được tham gia chương trình này”. 

TrongHieu41.jpg

Thử thách của MC Trấn Thành khiến Trọng Hiếu bối rối và phân bua rằng, có lẽ một thời gian quá lâu không nói tiếng Latin nên không thể phiên dịch được.

TrongHieu65.jpg

Phần trắc nghiệm nhỏ khả năng dùng ngôn ngữ Latin của Trấn Thành và Đức Trí khiến Trọng Hiếu bối rối.

TrongHieu45.jpg

Anh ngượng ngùng và hài hước xin hai người đàn anh hãy “tha” cho mình và đừng đặt anh vào tình huống khó xử.

TrongHieu46.jpg

Tự tin khoe ước mơ khi trở thành thầy giáo dạy ngôn ngữ Latin, thế nhưng Trọng Hiếu khiến Trấn Thành “dở khóc dở cười” khi không thể nói ngôn ngữ này một cách lưu loát.

TrongHieu47.jpg

Bó tay trước các thử thách hết sức đơn giản, Trấn Thành kiên quyết cấm Trọng Hiếu giữ ước mơ làm thầy giáo. “Dẹp mộng thầy giáo nha chưa! Từ nay cấm Trọng Hiếu ước mơ làm thầy giáo dù chỉ là trong suy nghĩ. Không còn nhớ nói làm sao mà đòi dạy cái gì không biết!Anh chàng này thật là cá tính quá đi!” – Trấn Thành hài hước hăm doạ Trọng Hiếu.

TrongHieu67.jpg
TrongHieu68.jpg

Photo: Thái Đăng Bảo

Tố Oanh/Infonet

Loading...