Trổ tài hát mộc, MC Anh Thi khiến Phi Nhung căng thẳng vì "không có gì để chê"

Uyen 12:29 07/09/2019

Không chỉ khoe giọng hát mộc, Anh Thi còn khiến khán giả say đắm trong từng câu hát bởi cách luyến láy, sự da diết và đầy cảm xúc. Nên không có gì ngạc nhiên khi cô nhận được "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Phi Nhung.

“Duyên dáng Bolero 2019”, trong tập tiếp theo vừa lên sóng vào tối ngày 6/9 trên kênh THVL1 với chủ đề: “Thử thách kỹ năng ca hát”. Gây chú ý tại vòng thi này là thí sinh Anh Thi- hiện đang làm MC tại chương trình "60 giây". 

Trổ tài hát mộc, MC Anh Thi khiến Phi Nhung căng thẳng vì không có gì để chê

Sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cho tiết mục, từ khâu chọn bài, giọng hát đến diễn xuất, MC Anh Thi tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo cho phần thi.

Trổ tài hát mộc, MC Anh Thi khiến Phi Nhung căng thẳng vì không có gì để chê

MC Anh Thi gây ấn tượng với khán giả và giám khảo bằng vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm và duyên dáng trong bộ áo dài truyền thống. Nữ biên tập viên xinh đẹp chọn ca khúc “Phượng buồn” để trình diễn. Với ca khúc hợp màu giọng và phần thể hiện tròn trịa, Anh Thi là một trong số ít thí sinh không nhận nút đỏ yêu cầu đổi bài từ ban giám khảo.

Trổ tài hát mộc, MC Anh Thi khiến Phi Nhung căng thẳng vì không có gì để chê
Không chỉ khoe giọng hát mộc, Anh Thi còn khiến khán giả say đắm trong từng câu hát bởi cách luyến láy, sự da diết và đầy cảm xúc.

Nói về việc lựa chọn ca khúc “Phượng buồn”, Anh Thi chia sẻ: “Phượng buồn là bài hát mà Anh Thi thích từ rất lâu rồi và luôn hy vọng được đứng trên sân khấu của Duyên dáng Bolero để thể hiện một ca khúc với những màu sắc rất là tươi vui. Điều mong muốn nhiều hơn là có thể may mắn nhận được sự ủng hộ của ban giám khảo”.

Trổ tài hát mộc, MC Anh Thi khiến Phi Nhung căng thẳng vì không có gì để chê

Những nhận xét đầu tiên đến từ giám khảo Phi Nhung. Nữ ca sĩ dành lời “có cánh” cho Anh Thi khi cho rằng đây là một tiết mục rất xuất sắc, không có gì để chê. Với Phi Nhung, phần thể hiện của Anh Thi đẹp từ hình ảnh trong tà áo dài duyên dáng, đẹp trong giọng hát cho đến cách diễn, cách đưa mắt...

Giám khảo Quang Hà đồng tình với những nhận xét của đàn chị Phi Nhung: “Khi hát đoạn đầu, em hát rất trong trẻo, tươi vui và nụ cười của em cũng thế. Đến đoạn thứ 2, nhạc chuyển sang buồn thì nét mặt của em cũng thay đổi theo nội dung của bài hát. Đó là điều mà anh thích thú vì khi em đã có sự cảm nhận và chuẩn bị kỹ lưỡng khi bước lên sân khấu”.

Kết thúc đêm thi, Anh Thi là một trong 5 cái tên bước tiếp vào vòng tiếp theo của “Duyên Dáng Bolero 2019”.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ