Trịnh Thăng Bình bị "nghiệp quật" cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

Holly1 11:20 02/08/2019

Sau nhiều lần bị Trịnh Thăng Bình trêu chọc, Hari Won được dịp hả hê khi Trịnh Thăng Bình bị một cô bé tiểu học “chỉnh lưng” trên sóng truyền hình.

Khi dẫn chương trình Bố là số 1, Hari Won thường xuyên bị bạn dẫn Trịnh Thăng Bình trêu chọc “mất căn bản kiến thức sinh học” vì không biết động vật bò sát là gì, cho rằng dế và cào cào không phải động vật, sầu riêng chỉ có 1 hạt. Dù biết thực chất Hari Won bị rào cản ngôn ngữ nhưng cậu em lém lỉnh Trịnh Thăng Bình vẫn “5 lần 7 lượt” chọc ghẹo “đàn chị” một cách hả hê. Thế nhưng ở tập 13 Bố là số 1 sắp lên sóng Trịnh Thăng Bình bị “nghiệp quật” cực mạnh khi phát biểu sai về loài động vật trong sách đỏ và bị chính thí sinh nhí chỉ ra lỗi sai.

Trịnh Thăng Bình bị nghiệp quật cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

Hé lộ về vòng thi “Bố giỏi nhất” tuần này, các ông bố phải ghi nhớ những hình ảnh ngẫu nhiên xuất hiện trên một tấm bảng trong thời gian ngắn. Trịnh Thăng Bình cảm nhận: “Có nhiều hình ảnh trong đó mình không biết tên gọi là gì luôn”.Nam MC chỉ vào hình ảnh con tê tê và hỏi Hari Won đó là gì. “Bà xã” của Trấn Thành chỉ biết trả lời tên con vật bằng tiếng Hàn và “bó tay” khi được yêu cầu dịch sang tiếng Việt.

Trịnh Thăng Bình bị nghiệp quật cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

 Khi cả 3 thí sinh nhí đều xác nhận biết con tê tê, Hari Won liền chê bai bạn dẫn: “Vậy là chú Bình dở quá rồi”.Trước màn “quê độ”, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Chú Bình chỉ thử lòng các con thôi. Đây là một loài động vật được liệt vào sách đỏ vì bị săn bắn quá nhiều, đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng và cần được bảo tồn”.

Tuy nhiên khi bị Hari Won hỏi thức ăn của tê tê là gì, Trịnh Thăng Bình thản nhiên trả lời: “Nó ăn cây cỏ. Nó còn biết cuộn thành hình tròn nhìn dễ thương lắm”.Bất ngờ, nam MC bị cô bé Ngọc Nhi chỉ ra lỗi sai về kiến thức sinh học: “Chú ơi, con tê tê ăn kiến mà”. Lập tức, Hari Won háo hức chạy đến đập tay Ngọc Nhi ăn mừng. “Đúng rồi, đấy, tại vì theo cô biết rõ ràng là nó ăn kiến mà. Ăn cỏ ư? Trời ơi, hôm nay cô mới biết đó”, Hari Won cười mỉa cho đến khi Trịnh Thăng Bình “đánh trống lảng” bỏ đi.

Trịnh Thăng Bình bị nghiệp quật cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

Tiếp đó, các bé được yêu cầu liệt kê tên các loài động vật có tên gồm 2 từ. Bé Ngọc Nhi nhanh nhảu trả lời “đom đóm” làm Trịnh Thăng Bình ngạc nhiên vì không ngờ trong thời gian ngắn, cô bé có thể đưa ra đáp án ít người nghĩ đến. Trong khi đó, Hari Won bối rối cho biết cô vẫn chưa hiểu “đom đóm” là gì. Sau khi được bạn dẫn giải thích đó là loại động vật phát sáng trong đêm, Hari Won mới vỡ lẽ và lập tức nói tên loài vật này bằng tiếng Hàn.

Trịnh Thăng Bình bị nghiệp quật cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

Ở Bố là số 1 tuần này, 3 cặp bố con Hoàng Vũ - Quốc Bảo, Quý Ân - Hoàng Anh và Văn Khánh - Ngọc Nhi còn trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu. Mở đầu chương trình, bé Ngọc Nhi cùng bố Văn Khánh trình diễn sinh động ca khúc “Tôi thích” của Phương Uyên. Trò chuyện cùng 2 MC, cô bé ngây ngô chia sẻ mình thích bố nhất ở điểm bố thường an ủi, vỗ về mỗi khi cô bé sợ ma làm mọi người bật cười.

Trịnh Thăng Bình bị nghiệp quật cực mạnh sau nhiều lần chế giễu Hari Won

Diễn viên tự do Quý Ân và bé Hoàng Anh thường đóng vai bố con trong nhiều bộ phim suốt 6 năm qua. Từ đó cả hai trở nên thân thiết và nhận nhau là bố con nuôi. Tham gia chương trình, Quý Ân và Hoàng Anh thể hiện một tiểu phẩm mang tính giáo dục về việc bảo vệ môi trường. Anh Quý Ân còn cải trang thành một chú cá mập, cùng con trai nuôi khoe vũ đạo dễ thương trong ca khúc “Baby shark”. Tiếp đó, cậu bé khôi ngô Quốc Bảo cùng bố Hoàng Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc cảm động về tình mẹ mang tên “Mẹ yêu ơi”.

Đón xem tập 13 của Bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 4/8/2019 trên kênh HTV7.

Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ

Loading...