Trang Trần chia sẻ lý do chính xác tại sao Minh Hằng được chọn vào vị trí HLV The Face 2018.

Phuong Thao 10:02 01/06/2018

Cựu người mẫu Trang Trần đã có những ý kiến riêng xoay quanh những tranh cãi về việc Minh Hằng được chọn vào vị trí cố vấn chuyên môn của The Face 2018.

Dàn cố vấn chuyên môn của The Face luôn là tâm điểm chú ý của dư luận mỗi khi chương trình truyền hình này được tổ chức. Năm nay, The Face sẽ chào đón 3 vị cố vấn chuyên môn mới toanh đó là: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng. Bộ ba này sẽ là những ẩn số thú vị khiến cho The Face thêm phần kịch tính và tính chuyên môn cao hơn.

Nếu như Võ Hoàng YếnThanh Hằng không khiến nhiều người bất ngờ khi được chọn vào vị trí "ghế nóng" của The Face vì họ là những người mẫu đã có rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng cái tên Minh Hằng là điều khiến người ta hoài nghi nhiều nhất về khả năng trainning của cô khi tham gia vào The Face 2018, bởi lẽ ngoài diễn xuất và ca hát thì thế mạnh duy nhất của Minh Hằng đó là từng xuất hiện trong những TVC quảng cáo trước đó.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng về vị trí của Minh Hằng tại The Face, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ cá nhân về lý do tại sao Minh Hằng lại được mời vào "ghế nóng" của chương trình năm nay.

"Minh Hằng là một cô gái rất đẹp, rất tài năng. Minh Hằng đóng phim rất hay, tôi rất thích cô ấy đóng phim và có xem phim của Minh Hằng nhiều lần. Tôi cũng nói thẳng luôn là tôi không thích Minh Hằng hát mà chỉ thích cô ấy đóng phim, đóng quảng cáo thôi. Minh Hằng có lợi thế là từng tham gia rất nhiều TVC quảng cáo, hình ảnh của cô ấy trong những thước phim quảng cáo là rất năng động, xinh đẹp và trẻ trung... Theo tôi thì nó phù hợp với tiêu chí của The Face.

The Face là chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu, nên catwalk không phải là điều ưu tiên số một. Mà cần tìm một người có thể quay quảng cáo tốt, truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến công chúng.

Một người có kĩ năng hát, múa, đóng phim, ngoại hình đẹp thì đó là người có cơ hội chiến thắng cao hơn. Chứ không phải là người sở hữu chiều cao khủng, cao thì nên đi thi Vietnam's Next Top Model.

Nên mọi người bớt "ném đá" Minh Hằng lại. Bởi vì các bạn chưa xem cô ấy làm việc, chưa nhìn thấy cô ấy catwalk thì đừng phán xét. Không phải tự nhiên nhà sản xuất mời Minh Hằng đến cho có đâu" - Trang Trần chia sẻ về lý do Minh Hằng trở thành huấn luyện viên của The Face năm nay.

Ngoài ra, Trang Trần cũng đã bày tỏ sự yêu mến với 2 vị huấn luyện viên còn lại cũng như host Nam Trung.

Theo Trang Trần, Võ Hoàng Yến là một người có kĩ năng và trình độ nghề nghiệp cực kì tốt. Đồng thời có khả năng trainning cho thí sinh rất tuyệt vời. Võ Hoàng Yến cũng là người có những bước catwalk và cách chụp hình rất hoàn hảo. Tuy nhiên Trang Trần cho rằng Võ Hoàng Yến còn một yếu điểm là cô chưa là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, nên gặp bất lợi trong việc chọn vòng chiến thắng.

Đối với Thanh Hằng, đây là một siêu mẫu có thâm niên trong nghề. Thanh Hằng là một người rất đẹp, không mắc lỗi thời trang. Và điều ai cũng biết là Thanh Hằng là người mẫu đắt giá cho rất nhiều nhãn hàng cao cấp. Vì vậy vị trí "ghế nóng" của The Face năm nay quá phù hợp với Thanh Hằng.

Khi nhắc đến host Nam Trung, Trang Trần chia sẻ rằng vì cô thích chuyên gia trang điểm này nên đã tìm hiểu rất kĩ. Đây là một người rất chuyên nghiệp, hiểu nghề, thẳng thắn và không màu mè. Mặc dù nghiêm khắc nhưng đó là yếu tố cần thiết trong những chương trình như thế này.

Đặc biệt Trang Trần còn đùa rằng: "Tại sao người ta không mời tôi. Vì Trang Trần chỉ có bán bún thôi, có liên hệ gì với showbiz đâu!.

Những chia sẻ của Trang Trần không phải là không có lý khi mỗi vị huấn luyện viên đều có những thế mạnh khác nhau. Cuộc chơi còn chưa bắt đầu và chưa thể đánh giá xem ai mạnh hơn ai. Vì vậy mọi người không nên phán xét hay nhìn phiến diện từ một phía.

Video: Trang Trần chia sẻ lý do Minh Hằng được chọn vào vị trí HLV The Face 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...