Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Anh Quân 09:46 11/08/2018

Trấn Thành chia sẻ trong nước mắt: "Đây là sự giao thoa giữa 2 thế hệ, nhờ 2 em mà anh tưởng tượng được cảnh cô Khánh Ly song ca với Hà Hồ sẽ như thế nào".

Năm 2016, khán giả yêu nhạc Việt chắc hẳn vẫn còn nhớ tiết mục song ca của danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà tại đêm nhạc "Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn". Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc áo dài trắng vừa chơi piano, vừa hát cùng Khánh Ly bài "Còn tuổi nào cho em" khiến nhiều người phải thổn thức bởi lẽ đây chính là khoảnh khắc giao thoa giữa 2 thế hệ ca sĩ. Người đẹp sinh năm 1984 tự tin thể hiện chất giọng khàn đặc trưng, hòa quyện cùng giọng nữ trầm hiếm có của danh ca Khánh Ly.

Hai thế hệ ca sĩ cùng hòa giọng trong một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - "Còn tuổi nào cho em".

Và mới đây, trong tập 9 "Ca sĩ thần tượng", khán giả một lần nữa được nghe lại 2 chất giọng đặc trưng của Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà hòa quyện với nhau trong ca khúc "Còn tuổi nào cho em". Chỉ khác là màn song ca được thể hiện bởi "bản sao" của 2 nữ ca sĩ đình đám. Trước phần trình diễn xuất thần này, Trấn Thành đã không giấu được nước mắt và bồi hồi nhớ lại những giây phút thăng hoa khi Khánh Ly song ca cùng Hồ Ngọc Hà.

Hai nữ thí sinh trong hình tượng Khánh Ly (phải) và Hồ Ngọc Hà đã thể hiện lại ca khúc "Còn tuổi nào cho em" đong đầy cảm xúc.

Màn song ca của 2 "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành phải bật khóc vì quá xúc động. Anh chia sẻ trong nước mắt: "Đây là sự giao thoa giữa 2 thế hệ, nhờ 2 em mà anh tưởng tượng lại được cảnh cô Khánh Ly song ca với Hà Hồ sẽ như thế nào".

Xem video:

Tổng hợp/ Theo Yeah1.com

Loading...