Trấn Thành "ức chế" khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Hoàng Hằng 10:09 19/08/2020

Sự góp mặt của vũ công John Huy Trần trong tập 10 "Siêu tài năng nhí" vô tình khơi gợi nhiều "uất ức" của Trấn Thành đối với bà xã Hari Won.

Vừa xuất hiện trên sân khấu "Siêu tài năng nhí", vũ công John Huy Trần ngay lập tức bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và người đồng hành Nhiệm Huỳnh. Trước sự quan tâm của Trấn Thành, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: “Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?”. Tuy chồng khẳng định cả hai vẫn chăn ấm nệm êm nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ. Anh “bắt” cô phải đính chính lại biểu cảm của mình. Thế nhưng, Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: “Muốn hiểu sao thì hiểu”.

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Ngồi chung ghế nóng cùng lúc với Hari Won và John Huy Trần khiến Trấn Thành “đòi” trả thêm lương. Dẫu đã có thâm niên hợp tác cùng nhau trong nhiều chương trình nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành phải hoạt động gấp 3 lần công suất. Sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có vẻ như vốn liếng tiếng Việt của Hari Won lẫn John Huy vẫn chưa thật sự cải thiện. Cụ thể, trong phần trình diễn của tài năng nhí 13 tuổi Thục Đoan, Trấn Thành phải vất vả giải thích "làn hơi", "vọng cổ" là gì - trong khi John Huy Trần vẫn tưởng "vọng cổ" là chiếc cổ của cơ thể.

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Thậm chí, nam diễn viên Bố Già phải năm lần bảy lượt sửa lỗi ngôn ngữ cho Hari Won. Cụ thể, tuyên bố “bây giờ cô sẽ phán xét con” của Hari Won làm Trấn Thành vô cùng hốt hoảng. Vất vả đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giải thích, thông dịch viên cho vợ lẫn biên đạo John Huy Trần, Trấn Thành đã mạnh mẽ thể hiện sự “ức chế” với ban tổ chức và đòi trả lương thêm.

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Khổ tâm nhức óc chưa đủ, đến nhan sắc của Trấn Thành cũng bị “đe dọa” bởi vợ và các đồng nghiệp. Trong tập 10, chương trình sẽ chào đón chàng trai 10 tuổi Lê Đức Anh với tài năng chơi bóng đá. Với kỹ năng rê bóng thuần thục, Đức Anh sẽ đem đến những cú sút mãn nhãn cũng như cú tâng bóng nghệ thuật. Trước phần biểu diễn sinh động của Đức Anh, Trấn Thành ngay lập tức nhận được yêu cầu thử dẫn bóng trên sân cỏ từ Hari Won và Gil Lê. Tuy nhiên, nỗi sợ lớn nhất của Trấn Thành chính là vị trí thủ môn. Vừa vào vị trí, ông xã Hari Won lập tức lấy tay che mũi, ôm mặt mếu máo, trần tình: “Con ơi, chú còn có mỗi gương mặt để kiếm cơm thôi” nhằm mong tài năng nhí “nhẹ chân” với mình.

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Nếu Trấn Thành khổ sở bắt bóng, thì Hari Won lại hoàn toàn ngược lại. Dù mặc váy, nữ nghệ sĩ vẫn không ngại cởi giày và bắt bóng siêu tài tình. Trong các tập trước, Trấn Thành cũng bị chính vợ mình hạ đo ván ở mọi thử thách thể thao như đánh bóng bàn, chơi bóng rổ, múa cổ trang lẫn uốn dẻo. Bên cạnh Trấn Thành – Hari Won, “cầu thủ” Gil Lê cũng gây ấn tượng không kém với bộ trang phục hàng hiệu.

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Nhân vật thứ ba hứa hẹn sẽ làm tăng thêm sức nóng trên màn ảnh nhỏ tuần này chính là tài năng 13 tuổi Thư Kỳ. Vừa xuất hiện, cô bé đã khiến toàn bộ ban giám khảo phải trầm trồ vì dáng vẻ thần thái. Tại Siêu Tài Năng Nhí, Thư Kỳ sẽ trình diễn các kỹ năng cực khó của bộ môn Waacking. Đây là một trong những thể loại nhảy đường phố gắn liền với nhạc House, nhạc Funk, thậm chí cả nhạc Jazz...

Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

“Siêu Tài Năng Nhí" tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (20.08) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh Youtube VIVOtv.

Theo H.H/Thế giới trẻ