Trấn Thành, Trường Giang “mê mẩn” trước bản cover "Duyên mình lỡ" của cô nghiên cứu sinh tại "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 22:30 03/11/2018

Cô nàng nghiên cứu sinh 22 tuổi đã lựa chọn thể hiện bản hit "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm đầy cảm xúc khiến cả trường quay mê mẩn.

Trong tập 14 Giọng Ải Giọng Ai, Phương Trinh Jolie đã xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, "hạ đo ván" Nam Cường để giành giải thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sam đã "khóc ròng" khi "crush" đẹp trai hát hay bị Trường Giang loại thẳng tay.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết "Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi vẫn mong chương trình sẽ mời mình và Karik cùng quay trở lại nhưng hôm nay lại chỉ có một mình cô.

Ở một diễn biến khác, vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị Diệu Nhi từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng". Trấn Thành nhân đó cũng tự nhận là nhân chứng sống và thuật lại câu chuyện tình đơn phương của bạn mình: "Ngày tôi đi diễn hài, Anh Đức là người nằng nặc đòi đưa một cô gái mới vào nhóm, bảo rằng cô ta duyên lắm, cô ta dễ thương lắm, thông minh lắm, cưng lắm. Và một đêm nọ, tôi gặp Diệu Nhi, lúc đó con bé mập lắm. Sau đó tôi mới biết người ta thầm thương trộm nhớ cô gái ấy".

Bước vào chương trình, điều bất ngờ nhất đã đến khi các vị khách mời và 2 chủ nhà loại nhầm cô nàng có giọng hát hay. 

Ở vòng hóa thân, cô nàng được giới thiệu là nghiên cứu sinh, tuy nhiên Trấn Thành không tin cô nàng là sinh viên vì trang điểm khá đậm nhưng tạm thời cho đây là giọng hát hay. Phương Trinh Jolie nghĩ thí sinh hát không hay vì bận nghiên cứu sẽ không có thời gian tập hát. Sam thì cho rằng những người biết làm đẹp thường có giọng hát hay. Nam Cường cũng nghĩ cô nàng hát hay vì giọng phát ra khá tròn trịa. Diệu Nhi đoán thí sinh hát hay vì tinh ý nhận ra áo khoác bên ngoài hơi nhăn, chứng tỏ bên trong là một bộ đồ rất đẹp để biểu diễn.

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Cô gái làm nghiên cứu sinh ở vị trí số 1 nhép ca khúc hit Cô gái m52 của HuyR và Tùng Viu. Trong khi đội Trường Giang thống nhất đây là giọng hát hay thì đội Trấn Thành lại cho rằng cô gái này hát không hay vì nhép đúng nhịp nhưng sai cao độ.

Cuối cùng, cô nàng này vẫn bị các khách mời chọn khoe giọng hát ngay trước khi vào vòng cuối cùng. Thí sinh này đã chọn thể hiện bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm đầy cảm xúc khiến cả trường quay mê mẩn. Thí sinh giới thiệu mình là Bích Trâm, 22 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Video: Trường Giang và Trấn Thành trầm trồ trước màn khoe giọng ngọt ngào của thí sinh hát "Duyên mình lỡ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...