Trấn Thành, Trường Giang “hoảng hồn” trước cô nàng bán ốp điện thoại “phá nát” hit Khởi My ở "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 21:42 25/08/2018

Lên sân khấu trình diễn hit "Vì sao" của Khởi My với giọng "hát như hét", cô gái đến từ Đông Nai khiến ban bình luận "hoảng hồn".

Tập 5 "Giọng ải giọng ai" đã lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời: Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Tại đây những giọng ca hay và thảm họa đã dần được lộ diện khiến cho các khách mời và ban bình luận có nhiều phen điêu đứng.

Trong một diễn biến của tập 5, khi cả nhà Trường Giang đều cho rằng thí sinh số 7 hát hay thì Trấn Thành lại nghĩ thí sinh hát dở banh nóc. Mai Tiến Dũng tiếp tục suy đoán ngược lại Trấn Thành rằng thí sinh hát hay vì bán case điện thoại hàng ngày, nghe nhạc chuông chờ nhiều nên chắc sẽ hát hay.

Lê Dương Bảo Lâm nghĩ bạn này hát hay vì... mí bự, mí bự thì âm vực cũng bự. Khi bị Đại Nghĩa bắt bẻ "Mí em cũng bự đó Lâm mà âm vực em đâu có bự", Bảo Lâm thẹn thùng tiết lộ mình mí bự do cắt mí đem đến tràng cười cho mọi người. Cuối cùng, anh đính chính: "mí bự bẩm sinh hát hay".

Puka thì đoán cô gái này hát hay vì thân hình tròn tròn sẽ có giọng hát khỏe. Trang Pháp cũng đồng ý vì quan sát thấy cô gái có lấy hơi từ lồng ngực.

Cuối cùng nhân vật số 7 không được lựa chọn lên sân khấu trình diễn hit Vì sao của Khởi My với giọng "hát như hét" khiến ban bình luận "hoảng hồn". Cô nàng là Hồng Hạnh, đến từ Đồng Nai.

Video: Trấn Thành và Trường Giang "hoảng hồn" vì cô gái phá hit của Khởi My:

Theo Phương Thảo/Infonet