Trấn Thành, Trường Giang "hoảng hồn" khi chứng kiến anh chàng bán ốc "phá nát" hit của Tuấn Hưng.

  • Phuong Thao

Anh chàng bán ốc bước lên sân khấu và thể hiện hit "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng với chất giọng "khác lạ", bất chấp nhịp điệu khiến cả trường quay "sốc toàn tập".

Ở vòng Hóa Thân của "Giọng ải giọng ai" tập 2,  7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Vừa xem xong đoạn clip, Diệu Nhi khẳng định anh chàng này không bán trái cây vì khi cầm đồ nặng phải gồng lên, còn những người hay khiên đồ nặng sẽ rất nhanh nhẹn. Hoàng Yến Chibi phản bác cho rằng vẻ ngoài của tí sinh khá hiền lành, mảnh mai nên khiên đồ nặng như thế là bình thường. Cô suy đoán anh chàng bán trái cây thật nhưng không hát được vì âm thanh cuối đoạn clip nghe hơi... thiếu sức sống.

Thuận Nguyễn thì cho rằng bạn này không bán trái cây nhưng hát hay vì khi bạn hát rất nhập tâm. Trấn Thành nhận thấy khẩu hình của thí sinh rất giống Diệu Nhi nên cho rằng chỉ cần suy đoán từ Diệu Nhi sẽ ra anh ta. Gin Tuấn Kiệt không đồng ý vì "có nhiều người khẩu hình giống nhau mà âm thanh phát ra khác nhau" và khẳng định: "bạn này bán trái cây thì sẽ hát hay vì trái cây cùng vần ay với hay" khiến mọi người "cười bò".

Trấn Thành đánh giá thí sinh có khẩu hình đẹp, khuôn mặt đẹp, khả ái nên sẽ hát hay. "Theo thuyết đánh vần của Gin Tuấn Kiệt cô này hát livestream chắc hay hát ban đêm, hát nhiều thì chắc sẽ hay". Trường Giang cho rằng nếu bề ngoài, phong thái như thế mà hát dở thì “chắc là kiếp trước có lỗi với thượng đế”. Hoàng Yến Chibi lại nhận xét cô nàng này hát không hay vì lúc livestream hơi gượng. Gin khẳng định: "Bạn này xinh, mà theo như quan điểm của mẹ Thu Trang của em, xinh đẹp thì đều hát hay hết". Thuận Nguyễn cũng đồng ý rằng bạn này ít nhiều là người biết hát.

Nhìn thấy nam thí sinh trong clip, Chibi phán ngay hát hay vì… đẹp. Thuận Nguyễn và Trường Giang đều phản đối cho rằng anh chàng này hát không hay. Trấn Thành tiếp tục thuyết đánh vấn của Gin Tuấn Kiệt, cho rằng "là chú mề thì chỉ hát lề mề”. Về phía Gin, nam ca sĩ khiến Đại Nghĩa vô cùng bức xúc khi một mực khẳng định thí sinh này không phải nhân viên khu trượt tuyết vì đã từng đi đến đó… một lần và không thấy mặt anh ta. Riêng Diệu Nhi cho rằng thí sinh hát hay vì “mũi cao sẽ lấy hơi rất dễ” làm mọi người cười ngất.

Trường Giang nhận định thí sinh này hát hay vì khi hát cô nàng không cố gắng thể hiện quá nhiều mà rất bình thường. Chibi và Thuận Nguyễn cũng đồng ý cô nàng hát không hay. Trấn Thành tỏ ra khá phân vân không biết chính xác cô nàng này bán giầy hay bán dép vì “nếu bán dép thì giọng hát lép, bán giầy thì giọng hát đầy, còn nếu bán guốc thì giọng hát đi tuốt luốt luôn” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Diệu Nhi cho rằng thí sinh có môi dày quá nên sẽ hát không hay, vì môi cô nàng cũng dày. Gin cũng đồng ý với Diệu Nhi đây là giọng hát không hay vì cho rằng chương trình đang lừa mình, tiếng trong clip là chương trình lồng vào chứ không phải tiếng thật của thí sinh. Dù được Đại Nghĩa xác nhận tiếng của thí sinh thật, Gin vẫn khăng khăng không tin khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa vô cùng bức xúc, phải nhờ đến Diệu Nhi can ngăn.

Trước thí sinh đeo mặt nạ đầy bí ẩn, Trấn Thành suy đoán đây có thể là một người rất quen thuộc. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cũng cho rằng rất có thể anh ta hoàn toàn lạ hoắc và cố tình làm vậy để gây hoang mang cho hai đội chơi. Diệu Nhi cho rằng có thể anh chàng này không bán điện thoại mà bán sim và "chỉ được đẹp trai thôi chứ giọng yếu, nghe là biết giọng yếu liền". Khi được Đại Nghĩa nhắc nhở rằng có thể anh ta cố tình hát thều thào, Diệu Nhi liền đổi ý cho rằng anh này hát hay.

Tuy nhiên, khi bị Đại Nghĩa ví như "cô bé bán bánh tráng", Diệu Nhi một lần nữa lật lại ý kiến khẳng định thí sinh hát dở. Gin cho biết "em theo cô em luôn" và cũng khẳng định thí sinh hát dở. Chứng kiến màn bình luận của hai người đồng đội, Trấn Thành chia sẻ "buồn rớt nước mắt", "không biết sống như thế nào". Thuận Nguyễn nhận ra bạn nam này thường đóng phim ngắn. Thấy thế, Hoàng Yến Chibi liền khẳng định anh chàng "auto hát hay" khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nhìn thấy gương mặt xinh xắn của thí sinh trong clip, Trấn Thành và Đại Nghĩa liền liên tưởng đến Hương Tràm. Diệu Nhi nhận định cô gái này hát hay, Trấn Thành cũng đồng ý cho rằng "bán cây cảnh thì giọng hát sang chảnh". Trường Giang cũng khẳng định thí sinh này "hát hay, không thể dở được". Thuận Nguyễn cho rằng cô gái hát không hay vì "không ai toàn diện vậy được". Dù bị Trấn Thành trách "ngang ngược" và Trường Giang cũng nhắc nhở "rất nhiều người đẹp hát hay", Á vương Mister Global 2017 vẫn khăng khăng thí sinh hát không hay, giọng bẹt.

Trấn Thành ngay lập tức nhận định anh chàng "bán ốc thì sẽ hát dở banh nóc". Trường Giang cũng đồng ý rằng anh chàng hát không hay. Thuận Nguyễn nhận xét những người cao cao thường hát dở. Tuy nhiên, khi Đại Nghĩa cho rằng Thuận Nguyễn đang suy luận từ chính bản thân mình và đề nghị anh chàng chứng minh thì, Thuận Nguyễn lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ với giọng hát trầm ấm, truyền cảm qua màn cover hit Sau tất cả của Erik. Sau khi thảo luận, đội Gin Tuấn Kiệt chọn giọng ca bí ẩn số 1, đội Hoàng Yến Chibi chọn giọng ca bí ẩn số 7. 

Giọng ca bí ẩn số 1 – anh chàng bán trái cây chọn trình diễn ca khúc Em đã từng của K-ICM với chất giọng tình cảm, ấm áp khiến mọi người "ngỡ ngàng". Anh chàng giới thiệu mình tên là Thanh Thức, hiện tại đang làm tại một công ty bảo hiểm. Khi Đại Nghĩa trách đội Trấn Thành vì sự lựa chọn sai lầm, Diệu Nhi đã nhanh chóng "chối biến": "Mọi người đâu trách em được, em không biết gì hết, không biết gì để nói luôn đó".

Trước sự "trở mặt" của đồng đội, Trấn Thành đã ra sức "sỉ vả" cô nàng: "Đúng rồi, em không biết gì hết, cái điều không biết là em không biết điều. Em vô đội người ta, đúng thì em hưởng, sai thì em đẩy qua cho người khác. Con người của em, em nhớ mặt em đó!". Màn lục đục nội bộ này của đội Trấn Thành đã khiến mọi người có mặt ở trường quay được phen cười nghiêng ngả.

Tiếp sau đó, giọng ca bí ẩn số 7 – anh chàng bán ốc bước lên sân khấu và thể hiện hit Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng với chất giọng "khác lạ", bất chấp nhịp điệu. Thí sinh này tên là Minh Tròn và hiện đang là người mẫu tự do.

 

Video: Anh chàng bán ốc phá nát hit "khủng" của Tuấn Hưng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...

Giữa lúc tất cả đang hồi hộp chờ Sơn Tùng comeback, Nam Em thật biết "chọn mặt gửi vàng" người truyền động lực cho mình

Giữa lúc tất cả đang hồi hộp chờ Sơn Tùng comeback, Nam Em thật biết "chọn mặt gửi vàng" người truyền động lực cho mình
Sao

Giữa lúc ồn ào còn chưa dứt, Nam Em lại lôi ngay một người khác vào câu chuyện của mình, mà "trùng hợp thay" đó lại là Sơn Tùng M-TP. Thật khen cho tài "chọn mặt gửi vàng" của cô quá!

Bị bóc phốt khả năng nói tiếng Việt, Hari Won tuyên bố: 'Tôi cố tình nói vậy cho mọi người cười đó'

Bị bóc phốt khả năng nói tiếng Việt, Hari Won tuyên bố: 'Tôi cố tình nói vậy cho mọi người cười đó'
Sao Việt Nam

Hãy là một trong những người thích nội dung này Chia sẻ "Em cố tình nói vậy cho mọi người cười đó nha. Em cao thủ lắm", bà xã Trấn Thành tự tin tuyên bố khi bị bóc phốt về khả năng tự tin phát âm tiếng Việt trên sân khấu.

Hoài Linh - Việt Hương mở đại hội "vạch mặt" Trấn Thành vì tội tham ăn.

Hoài Linh - Việt Hương mở đại hội "vạch mặt" Trấn Thành vì tội tham ăn.
TV Show

Theo lời tố cáo của Hoài Linh và Việt Hương thì nam MC của chương trình đã nhiều lần ăn hết đồ ăn của anh Bốn – Hoài Linh trong hậu trường, không những thế Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm mọi người.

Nhã Phương nhắn nhủ đến bố mẹ điều gì sau lễ đính hôn cùng Trường Giang?

Nhã Phương nhắn nhủ đến bố mẹ điều gì sau lễ đính hôn cùng Trường Giang?
Sao Việt Nam

Sau ngày quan trọng của cuộc đời, phản ứng trên trang cá nhân của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" khiến công chúng khá bất ngờ trong ngày lễ Vu Lan.

Mạng xã hội video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

Mạng xã hội video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới
Đời sống

Cách đây vài năm, khi mạng xã hội chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người dùng sẽ rất khó để tìm kiếm được một ứng dụng sáng tạo video cho riêng mình tích hợp nhiều tính năng dễ sử dụng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, người dùng có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây, nổi bật trong số đó là TikTok.

Sau đám cưới, Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện áo đôi ở mọi nơi

Sau đám cưới, Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện áo đôi ở mọi nơi
Sao Việt Nam

Theo như dự đoán của các fan thì cặp đôi này về quê nhà Trường Giang để chuẩn bị dự đám giỗ mẹ nam danh hài.

Trường Giang khuyên chân thành: "S.T không nên làm ca sĩ".

Trường Giang khuyên chân thành: "S.T không nên làm ca sĩ".
TV Show

Trở lại trong tuần này, “Nhanh như chớp” tập 10 chào đón hai đội khách mời S.T (365) – Đào Bá Lộc – Diễm My 9x và Elly Trần – La Thành – Diệu Nhi. Cả hai đội đều sở hữu đội hình đầy tài năng, trẻ trung và duyên dáng, hứa hẹn sẽ đem lại trận chiến cân tài, cân sức cùng nhiều điều thú vị cho chương trình.

Trấn Thành tìm vợ cho chàng đồng nghiệp MC có máu hay ghen và trạng nguyên tiếng Hàn tại "Đại chiến kén rể".

Trấn Thành tìm vợ cho chàng đồng nghiệp MC có máu hay ghen và trạng nguyên tiếng Hàn tại "Đại chiến kén rể".
TV Show

Hai chàng trai đến với chương trình "Đại chiến kén rể" tuần này là một nam MC điển trai nhưng có tính hay ghen và một anh chàng trạng nguyên tiếng Hàn vô cùng điển trai.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình?

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình?
TV Show

Trong chương trình 7 nụ cười xuân, nữ diễn viên phim "Cô Ba Sài Gòn" lần đầu thừa nhận đang hẹn hò ca sĩ Chi Dân.

Phần thi về đích kịch tính nhất lịch sử Olympia: Chỉ một câu hỏi làm thay đổi hoàn toàn cục diện, đưa thí sinh tiến vào chung kết năm

Phần thi về đích kịch tính nhất lịch sử Olympia: Chỉ một câu hỏi làm thay đổi hoàn toàn cục diện, đưa thí sinh tiến vào chung kết năm
TV Show

Phần thi về đích của quý 1 chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" khiến nhiều người vô cùng hồi hộp vì quá kịch tính khi các thí sinh rượt đuổi nhau sát nút về mặt tỉ số và người thắng cuộc chỉ được quyết định ở những phút cuối cùng.

Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành "thí sinh bất tử nhất" tại The Face 2018 khi lần thứ 3 "sống sót" bước ra khỏi phòng loại

Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành "thí sinh bất tử nhất" tại The Face 2018 khi lần thứ 3 "sống sót" bước ra khỏi phòng loại
TV Show

Lần thứ 3 phải bước vào phòng loại nhưng Tôn Tuấn Kiệt vẫn an toàn trở về trong niềm vỡ òa sung sướng của HLV Võ Hoàng Yến vì giữ lại được cậu học trò của mình sau nhiều thử thách của The Face 2018.

Trấn Thành kể khổ bị Hari Won quản thúc chi tiêu sau khi cưới

Trấn Thành kể khổ bị Hari Won quản thúc chi tiêu sau khi cưới
TV Show

Một trong những nạn nhân “vỡ mộng” sau hôn nhân không ai khác chính là người cầm trịch chương trình – MC Trấn Thành. Không phải những lí do đón đưa hay tình cảm phai nhạt, Trấn Thành lại rơi vào sự quản thúc chặt chẽ về tài chính từ người vợ của mình.