Trấn Thành, Trường Giang "cười té ghế" trước cô gái bán chuối nếp nướng "phá banh" hit của Bảo Thy tại "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 22:20 27/10/2018

Lên sân khấu và trình bày ca khúc "Khóc thêm lần nữa" của Bảo Thy với giọng hát "banh nóc", cô gái bán chuối nếp nướng khiến Trường Giang và Trấn Thành "cười té ghế" còn Mr. Cần Trô Xuân Nghị lại thấy nhói tim khi nghe xong màn trình diễn của cô nàng này.

Trong tập 13 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng, S.T và "Thánh nữ Bolero" Jang Mi chia nhau giải thưởng 50 triệu đồng vì đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay. 

Mở màn chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết bản thân đang rất háo hức và đã chuẩn bị rất nhiều để tham gia Giọng Ải Giọng Ai vì biết chương trình có hát. Mặc Trấn Thành, Trường Giang ra sức ngăn cản, Lan Ngọc vẫn quyết định vừa hát vừa đọc rap ca khúc Trễ hẹn nữa rồi của Lương Bích Hữu theo phong cách "độc lạ" khiến mọi người cười "như được mùa".

Bước vào phần thi chính, đúng như "đặc sản" của chương trình, ngoài những giọng hát hay thì những giọng ca dở "banh nóc" khiến khán giả phải giật mình. Trong số lần này, lại thêm một cô nàng "phá hit" khiến nhiều người phải điêu đứng trước giọng ca quá độc lạ của mình.

Ở vòng Hóa thân, cô nàng này được giới thiệu làm nghề bán chuối nếp nướng. Vừa xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang và Trấn Thành đều hào hứng cho biết đã "định vị được GPGS". Trấn Thành nhận định cô gái này "nướng chuối  cũng trật, múc nước dừa cũng trật, hát trật luôn". Xuân Nghị cũng đồng quan điểm với Trấn Thành. Trường Giang cho rằng sẽ thí sinh hát vui như Lan Ngọc. Trong khi đó, Lan Ngọc lại đoán đây là một cú "lừa đảo" của chương trình.

Đến vòng Siêu diễn, cô nàng bán chuối nếp nướng nhép ca khúc Phai dấu cuộc tình của Bích Phương. Với thí sinh này, cả 6 người chơi đều đoán sẽ hát không được. Và đúng như dự đoán, khi được gọi tên lên sân khấu trình diễn, cô nàng này đã khiến nhiều người hoảng hốt với giọng hát không đúng một tone nào.

Trấn Thành và Trường Giang "cười té ghế" trước màn biểu diễn của cô gái này dù đang trình bày một ca khúc buồn. Cuối cùng cô nàng giới thiệu mình là Nguyễn Mạch Xuân Duyên, là nhân viên PR của một công ty Truyền thông.

Video: Trấn Thành và Trường Giang "cười té ghế" trước màn "phá hit" của cô gái bán chuối nếp nướng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...