Trấn Thành, Trường Giang bức xúc vì bị Đại Nghĩa "hắt hủi" khi nhìn thấy Trang Pháp

Phuong Thao 12:35 23/08/2018

Đại Nghĩa đã khiến cho hai người bạn của mình là Trấn Thành và Trường Giang rất bức xúc vì cho rằng khi gặp hai người này sẽ gây thất vọng cho người chơi là nữ ca sĩ Trang Pháp.

"Giọng ải giọng ai" tập 5 sẽ chào đón những gương mặt khách mời mới bao gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mai Tiến Dũng và Trang Pháp. 4 nghệ sĩ này sẽ cùng Trường Giang và Trấn Thành lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay từ chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Puka và Lê Dương Bảo Lâm đã khiến khán giả cười lăn bò với màn "chào sân" không thể ấn tượng hơn. Nếu như Lê Dương Bảo Lâm hô hào khán giả tứ phía đứng lên cổ vũ cho mình thì Puka lại "dọa" người xem bằng màn cover hit "Honey" của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Về phía 2 ca sĩ khách mời là Mai Tiến Dũng và Trang Pháp cũng khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp hài hước trên sóng truyền hình.

Khi Trang Pháp vừa xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa đã hỏi rằng: "Khi xuất hiện ở đây cùng 2 người này (chỉ Trường Giang và Trần Thành) em có thấy thất vọng không?". Điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành "nóng mặt" và vội vã đáp trả lại rằng: "Anh Nghĩa làm như mình là u nhọt của xã hội vậy. Anh khen ngợi người ta rồi anh quay qua hắt hủi đồng nghiệp. Bọn em xấu lắm hả". Đại Nghĩa sau đó đã "chữa cháy" với việc nói rằng không phải anh nói tụi em xấu.

"Giọng ải giọng ai" tập 5 sẽ lên sóng khán giả vào lúc 19h30 ngày 25/8 trên kênh HTV7.

Video: Đại Nghĩa hắt hủi Trường Giang và Trấn Thành:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...