Trấn Thành tiếp tục muốn "gả" Anh Đức cho cô gái hát "Khi giấc mơ về" vô cùng ngọt ngào

Phuong Thao 22:03 25/08/2018

Với màn thể hiện ca khúc "Khi giấc mơ về" trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", nữ giáo viên dạy làm gốm đã lọt vào danh sách những người được Trấn Thành nhắm cho Anh Đức tính "chuyện trăm năm".

Trong tập 5 "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng có sự góp mặt của 4 khách mời gồm: Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mai Tiến Dũng và Trang Pháp. Trong khi Mai Tiến Dũng xuất sắc đoán đúng giọng ca hay “rinh” về 50 triệu đồng, Trang Pháp gặp cảnh “điêu đứng” vì tin lầm cô gái bán dừa tắc có giọng hát “thảm họa”.

Với những màn tranh luận để chọn ra thí sinh hát hay và hát không hai, ban bình luật và các khách mời đã vô tình để vuột mất nữ gió viên dạy làm gốm với giọng ca đầy kĩ thuật  và ngọt ngào.

Trang Pháp cho rằng cô gái này làm gốm thật vì làm đúng y chang những gì cô đã từng học. Mai Tiến Dũng nghĩ thí sinh có thể làm gốm nhưng hát không được. Trấn Thành khẳng định thí sinh chỉ biết làm gốm chứ hát sẽ "thấy gớm". Lê Dương Bảo Lâm cũng đoán cô gái hát không được vì khẩu hình như “đọc rap”.

Qua những thảo luận của các khách mời và ban bình luận, nữ giáo viên này không được chọn đến vòng cuối cùng và phải thể hiện ca khúc trên sân khấu "Giọng ải giọng ai". Giáo viên dạy làm gốm chọn thể hiện ca khúc Khi giấc mơ về với giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc khiến Trấn Thành như "bị xịt keo lên mặt" bởi suy đoán "trớt quớt" của mình. Cô gái giới thiệu mình tên Tuyết Trinh, đến từ Long An và đang là sinh viên trường Đại học Tài nguyên Môi trường.

Trần Thành sau đó cũng đã "rao bán" người bạn thân Anh Đức cho cô gái này vì giọng hát quá hay cũng như ngoại hình xinh xắn.

Video: Trấn Thành tiếp tục gả Anh Đức cho thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet