Trấn Thành: "Tiền của tôi vợ giữ hết"

Hoàng Hằng 08:51 16/07/2019

"Tôi không có thói tặng tiền cho vợ. Tôi chỉ tặng quà cho vợ thôi còn tiền của tôi thì vợ nó giữ hết" – Trấn Thành chia sẻ.

Sắp tới, chương trình Hát mãi ước mơ mùa thứ ba sẽ lên sóng, với sự tham gia của Trấn Thành và Võ Hạ Trâm, cùng sự dẫn dắt của diễn viên Sam.

Mới đây, trên kênh chính thức của chương trình đã tung ra đoạn phim quay lại cảnh mở đầu tập một của chương trình.

Trong đó, Trấn Thành đến trước và đã ngồi được một thời gian. Mãi về sau, Võ Hạ Trâm mới tới trong bộ dạng thất thểu, chân đi đất, hai tay cầm guốc. Cô nói: "Tôi phải về nhà lấy tiền rồi mới quay lại đây".

Trấn Thành: Tiền của tôi vợ giữ hết

Giày hiệu Jimmy Choo của Võ Hạ Trâm

Trấn Thành nhìn Võ Hạ Trâm nói: "Tôi tưởng Võ Hạ Trâm định xuất hiện theo kiểu công chúa lọ lem rớt giày".

Võ Hạ Trâm nhìn xuống đôi guốc của mình và nói: "Đôi giày này mà rớt là mất tiền đó. Nãy giờ tôi thấy Trấn Thành nhìn đôi giày của tôi cũng hơi lâu rồi đấy".

Trấn Thành vội thanh minh: "Tôi nhìn vì thấy đôi giày này giống đôi giày tôi mua cho vợ tôi quá".

Võ Hạ Trâm liền bất ngờ thốt lên: "Hình như hai đôi giày được mua cùng một chỗ hay sao ấy. Cùng là giày hiệu Jimmy Choo. Hóa ra là Trấn Thành cũng hay mua giày cho vợ, mà toàn mua giày hiệu".

Trấn Thành thú nhận: "Thực ra, đúng là giày của vợ tôi đều là tôi mua cho hết".

Trấn Thành: Tiền của tôi vợ giữ hết 

Võ Hạ Trâm liền hỏi lại với vẻ hoài nghi: "Vậy hả?".

Sam đứng trên sân khấu liền nói đỡ cho Trấn Thành: "Cái này tôi làm chứng nhé. Anh Trấn Thành mua giày cho chị Hari Won rất nhiều. Ngay cả lúc đi quay với tôi, Trấn Thành còn đưa hình giày cho tôi xem rồi hỏi có đẹp không. Tôi cứ tưởng anh ấy mua tặng tôi, hóa ra mua cho vợ".

Biết Trấn Thành hay mua giày cho vợ, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Tôi cảm thấy tủi thân quá. Chồng tôi chưa bao giờ tặng một đôi giày nào cho tôi hết. Chồng tôi không có thói quen tặng quà cho vợ, trừ những dịp cần thiết lắm như sinh nhật hay lễ tết thì mới tặng".

Không để đàn em than vãn, Trấn Thành lập tức bóc mẽ Võ Trâm: "Chồng Võ Hạ Trâm không có thói quen tặng quà cho vợ nhưng tặng tiền cho vợ là được rồi. Dám cãi không? Nói đúng quá rồi".

Trấn Thành: Tiền của tôi vợ giữ hếtSau đó, anh ngậm ngùi chia sẻ: "Tôi thì không có thói tặng tiền cho vợ. Tôi chỉ tặng quà cho vợ thôi còn tiền của tôi thì vợ nó giữ hết".

Sau lời chia sẻ này, nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú và hết lời khen ngợi Trấn Thành.

Trấn Thành còn nói về Sam: "Riêng Sam thì mua nhà luôn, người ta bu tới hiến dâng, xếp hàng trước cửa để đòi tặng luôn".

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ