Trấn Thành thích thú trước chàng bác sĩ chỉ tuyển vợ ăn được đồ chay và không sát sanh.

Phuong Thao 18:53 04/08/2018

Chàng rể này đã chia sẻ rằng anh không ăn được những con vật khi nhìn thấy chúng còn sống, thậm chí cũng không muốn người thân xung quanh sát sanh và chỉ cần một người bạn gái có thể hiểu anh ở quan niệm đặc biệt này.

Tâm điểm của "Đại chiến kén rể" tuần này là cuộc so kè quyết tìm cho được một nửa đích thực còn lại giữa 5 cô gái xinh đẹp, có cá tính riêng và tài chính ổn định. Đó là hai nàng ca sĩ Phương Thu và Mi Ngân, hai cô gái đến từ Thái Nguyên: Kiều Trang - Lê Phượng và sự trở lại của cô gái truyền thống Thảo Uyên. Cùng cha mẹ và bạn bè, họ đến với "Đại chiến kén rể" nhằm mong Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ tìm kiếm cho mình một mối lương duyên vừa ý, hợp lòng.

Riêng chàng bác sĩ khoa hiếm muộn - Võ Tiến, mặc dù đã vượt qua các câu hỏi hóc búa đến từ các gia đình nhà gái nhưng quyết định cuối cùng vẫn có thể thay đổi bởi quyền từ chối đến từ các cô gái nếu họ cảm thấy bản thân không hợp với chàng trai. May mắn thay, nhờ sự thẳng thắn, thật thà, chàng bác sĩ đã ghi điểm và nhận được sự lựa chọn từ phía ba gia đình.

Vừa bước vào vòng tiếp theo, Võ Tiến đã khiến các gia đình bất ngờ trước yêu cầu về người phụ nữ tương lai phải chiều anh ở khoản ăn uống là không chế biến thức ăn tươi, sống. Chàng bác sĩ cũng chia sẻ rằng, anh không ăn được những con vật khi nhìn thấy chúng còn sống, thậm chí cũng không muốn người thân xung quanh sát sanh và chỉ cần một người bạn gái có thể hiểu anh ở quan niệm đặc biệt này.

Nhờ sự chân thành và khéo léo, Võ Tiến càng ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh. Bác sĩ hiếm muộn hài hước dám hứa sẽ xây hẳn một phòng cách âm để vợ chồng thẳng thắn tranh cãi đến  khi nào vợ hết giận và vợ chồng hòa thuận lại thì thôi.

Ông mai Trấn Thành từ ngày có vợ dường như cũng có nhiều kinh nghiệm hơn. Nam MC khẳng định rằng, chỉ anh mới có cách khiến phụ nữ vui thôi chứ bác sĩ tâm lý không giúp được đâu khi Võ Tiến có ý định nhờ sự can thiệp của bác sĩ tâm lý nếu có vấn đề xảy ra giữa hai vợ chồng.

Video: Chàng bác sĩ muốn tìm vợ ăn chay và không sát sinh:

Theo Phương Thảo/Infonet