Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình

Phuong Thao 14:15 28/06/2019

Trên hàng ghế của ban cố vấn chương trình "Người ấy là ai", sau khi bị Hương Giang nói là "người dễ béo", Trấn Thành đã tặng lại cho nàng hậu hai chữ "vô duyên".

Tập 11 của chương trình "Người ấy là ai" sẽ là câu chuyện của một nữ chính xinh đẹp, giỏi giang có tên Kim Dung. Cô nàng sẽ nhận được sự cố vấn từ dàn nghệ sĩ gồm: Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường, Tuấn Trần và MC Trấn Thành.

Trong tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình lần này, Tuấn Trần là "lính mới" nên Hương Giang mong muốn được  Trấn Thành giới thiệu kĩ càng hơn. Tuấn Trần sau đó cũng chia sẻ rằng: "Khi xem trên YouTube, em thấy anh Thành và Giang nói chuyện rất hay. Em nghĩ là em sẽ học được vài câu ngôn tình, chuẩn bị hành trang, tại vì em ế cũng lâu".

Khi biết Tuấn Trần vẫn đang độc thân, Hương Giang đã ngay lập tức thả thính bằng việc hỏi "Em có thích những con bướm xinh đẹp không?". Nhận được câu hỏi bất ngờ, nam diễn viên trẻ hơi ngại ngùng nhưng cũng trả lời là thích. Sau đó Hương Giang đã nhanh chóng khoe đôi giày có đính con bướm lên và nói với Tuấn Trần rằng "Vậy thì em bắt chị đi".

Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình
Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình
Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình

Không khí trong trường quay trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết vì màn thả thính lầy lội của Hương Giang, cô nàng còn yêu cầu Tuấn Trần bế mình trên tay vì sợ Vũ Cát Tường làm bể quả bóng bay trong một phần chơi.

Ở một diễn biến khác khi nhận xét về một cực phẩm, MC Trấn Thành cũng chia sẻ rằng có một thống kê dùng để điều tra tội phạm Mỹ, trong đó có 8 tính cách cơ bản trong xã hội, mỗi người sẽ có 4 chữ cái thì anh này có chữ "J" nghĩa là "Judgment" - chỉ muốn phán xét đúng hoặc sai và tự nhận mình cũng thuộc nhóm này. 

Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình

Hương Giang sau đó cũng chia sẻ với Trấn Thành rằng, anh còn thuộc một nhóm nữa là chữ "E" nghĩa là "Easy to Fat" (người dễ béo). Điều này có vẻ như khiến Trấn Thành "phật ý" và đáp trả lại cô em thân thiết rằng "Em cũng thuộc nhóm chữ V có nghĩa là Vô duyên".

Tập 11 của chương trình "Người ấy là ai" sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 28/6.

Video: Trấn Thành nói Hương Giang vô duyên trên sóng truyền hình:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ