Trấn Thành "mắng té tát" Đại Nghĩa vì làm MC mà đọc sai tên chương trình.

Phuong Thao 11:58 13/06/2018

MC Đại Nghĩa chắc chắn sẽ không dám đọc sai tên chương trình thêm một lần nào nữa sau khi bị Trấn Thành "mắng té tát" như thế này.

"Ca sĩ thần tượng" là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào.

Qua các vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích, được trực tiếp đối diện và học hỏi kinh nghiệm từ thần tượng của mình. Ban giám khảo của chương trình năm nay gồm những cái tên nổi bật như: MC Diễn viên Trấn Thành, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Minh Tuyết.

Chiều ngày 12/6, "Ca sĩ thần tượng" đã tổ chức họp báo để giới thiệu và ra mắt chương trình với sự có mặt của những khách mời và "bộ tứ" ban giám khảo. MC của "Ca sĩ thần tượng" mùa này sẽ là Đại Nghĩa và Khả Như. Trong lần đầu tiên kết hợp này, Khả Như và Đại Nghĩa đều không tránh khỏi những lúng túng và đã có một sự cố xảy ra khi MC Đại Nghĩa đọc nhầm tên chương trình khiến khán giả và những khách mời có mặt tại buổi họp báo bật cười.

Sau khi nghe Đại Nghĩa đọc nhầm tên chương trình, Trấn Thành đã có động thái "mắng vốn" nhẹ khi đề cập đến việc Đại Nghĩa dẫn quá nhiều chương trình đến nỗi còn nhầm từ chương trình này sang chương trình kia là chuyện bình thường.

Nhận xét của Trấn Thành chắc chắn sẽ khiến cho Đại Nghĩa phải cẩn thận hơn trong việc dẫn dắt các chương trình sau để không vấp phải những nhầm lẫn tai hại như lần này.

Tiếp nối thành công từ các format song ca: Tuyệt đỉnh song ca nhí, Tuyệt đỉnh song ca, Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, chương trình Ca sĩ thần tượng ra đời sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho các tài năng âm nhạc có khả năng hát giống một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời, vẫn tạo dấu ấn riêng trong lòng khán giả thông qua hình thức tái hiện hình ảnh các cặp hát song ca nổi tiếng.

Chương trình chính thức phát sóng vào 21 giờ thứ bảy, ngày 16/6/2018.

Video: Trấn Thành "mắng" Đại Nghĩa vì đọc nhầm tên chương trình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...