Trấn Thành liêu xiêu, điêu đứng trước chàng rể Hà Nội đẹp trai như tài tử Hàn Quốc và có gia thế "khủng"

Nhi Huỳnh 23:25 17/09/2018

Chàng rể Hà Nội điển trai như tài tử Hàn Quốc – Thành Đức cũng sẽ xuất hiện trong tập 13 “Đại Chiến Kén Rể” và là chàng rể cuối cùng kết lại chủ đề “Thanh Xuân”.

Sự xuất hiện của Thành Đức khiến các cô gái ngẩn ngơ, đặc biệt, cô gái đến từ gia đình số 4 đã cảm thấy phải lòng anh chàng này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xuất hiện với ngoại hình thư sinh, chàng rể Thành Đức như khẳng định độ hot của con trai Việt không hề kém cạnh các “oppa” trong phim Hàn Quốc mà các chị em vẫn thường hâm mộ.

Ngay cả MC Trấn Thành cũng có chút nhầm tưởng khi Thành Đức xuất hiện. Vừa tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kinh Doanh – Công Nghệ Hà Nội, Thành Đức hiện đang quản lý công việc kinh doanh cho công ty của gia đình và kiêm thêm tư vấn về marketing cho sàn chứng khoán.

Bên cạnh đó, chàng rể này còn là con trai cả trong trong một gia đình có truyền thống hiếu thảo, kính trên nhường dưới và đó cũng là lý do anh đến với “Đại chiến kén rể” mong tìm được một cô gái biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình. Thành Đức cũng thừa nhận bản thân là một người sống nội tâm và đến giờ chỉ mới trải qua hai mối tình gà bông từ thời cấp ba. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Thành Đức cho rằng bản thân đã có được những điều kiện cần và đủ để sẵn sàng cho một mối quan hệ mới lâu bền và trách nhiệm.

Trong một diễn biến khác, bà mối Lâm Vỹ Dạ vì không kiềm nổi niềm yêu thích đối với chàng thủ môn mà đã rời khỏi vị trí để tham gia cùng Tuấn Vũ khi anh thể hiện tài lẻ của bản thân trước các gia đình. MC Trấn Thành mặc dù đã cố ý ra hiệu và nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ nhưng cũng chịu thua trước độ mê trai đẹp của đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, khán giả lại tỏ ra thích thú trước màn khui tật xấu của anh ruột Hoa khôi áo dài - Mỹ Khôi trên sóng truyền hình. Ngược lại, Mỹ Khôi không bào chữa mà lại tỏ ra xúc động trước những lời thấu hiểu từ mẹ và anh trai, vì suy cho cùng người thân chỉ muốn chàng trai đến với Mỹ Khôi sẽ chấp nhận được những khuyết điểm ở cô.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet