Trấn Thành: "Kinh tế bây giờ nằm trong tay tôi"

Hoàng Hằng 21:23 29/06/2019

"Chúng tôi bây giờ là những người khuynh đảo kinh tế. Kinh tế bây giờ nằm trong tay tôi, tôi buông ra là sống, bóp lại là chết" – Trấn Thành tuyên bố.

Tối chủ nhật tuần này (30/6), tập 7 chương trình Người bí ẩn sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn.

Như thường lệ, mở màn chương trình là sự xuất hiện của hai người chơi chủ nhà quen thuộc Việt Hương và Trấn Thành.

Lần này, Trấn Thành và Việt Hương bước ra sân khấu rất ngầu, đầy thần thái. Trường Giang vì thế mới hỏi đang đi đâu vậy.

Trấn Thành: Kinh tế bây giờ nằm trong tay tôi

Trấn Thành nghe Trường Giang hỏi liền tuyên bố: "Chúng tôi bây giờ là những người khuynh đảo kinh tế. Kinh tế bây giờ nằm trong tay tôi, tôi buông ra là sống, bóp lại là chết". Lời tuyên bố này khiến Trường Giang phải bật cười.  

Trong khi đó, Việt Hương lại bày tỏ dự định của mình sắp tới. Cô nói: "Tôi muốn mở tiệm nail. Nhưng tôi thấy có nghệ sĩ mở tiệm nail rồi, là Lê Giang. Bởi vậy, tôi muốn mở cao hơn nên phải có gương mặt đại diện".

Sau khi Việt Hương bày tỏ dự định của mình, Trường Giang liền giới thiệu cho cô ba gương mặt đại diện là Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh.

Trường Giang vừa giới thiệu xong thì bộ ba Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh cùng nhau xuất hiện trên sân khấu. Trong đó, Thanh Duy và Khả Như nhảy những điệu kì quặc, khiến Trấn Thành phải quát lên mới thôi.

Trấn Thành: Kinh tế bây giờ nằm trong tay tôi

Khả Như thấy mình bị chê là kì cục và so sánh với Liêu Hà Trinh nhiều quá liền thanh minh: "Khả Như được cầu hôn rồi nên mới thế".

Việt Hương tranh thủ châm chọc "nó nhỏ hơn mà đã được cầu hôn rồi, em lớn hơn nhưng chưa em thèm cầu hôn đấy". Câu nói này khiến Khả Như đứng hình không biết nói gì.

Không những vậy, Trấn Thành còn bồi thêm: "Khả Như thì chỉ có cầu hồn chứ cầu hôn cái nỗi gì".

Trường Giang thấy Khả Như bị chọc quê nhiều quá liền bảo vệ bằng cách đưa tay Khả Như ra khoe nhẫn rồi nói: "Đừng có giỡn, cũng có nhẫn cầu hôn rồi nhé". Hành động này khiến Khả Như ngượng ngùng thú nhận: "Đâu có, đây là nhẫn em tự mua về đeo, chứ em chẳng có ai theo đuổi cả, buồn lắm".

Trường Giang còn tiết lộ rằng, sở dĩ bộ ba Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh chơi thân được với nhau đến giờ là vì không bao giờ mượn tiền của nhau.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ