Trấn Thành không nhận ra hit của bạn thân Trịnh Thăng Bình khi bị thí sinh "Giọng ải giọng ai" phá tan nát

Phuong Thao 10:38 04/11/2018

Anh chàng bán hải sản cất giọng hát như đọc "phá nát" bản hit Người ấy của Trịnh Thăng Bình đúng như dự đoán của đội Trường Giang và khiến Trấn Thành "sốc nặng" vì không thể nhận ra đây là hit đình đám một thời của bạn thân.

Sam, Diệu Nhi, Nam Cường và Phương Trinh Jolie là 4 khách mời tham gia vào tập 14 của chương trình "Giọng ải giọng ai". Và đúng như tinh thần của chương trình, các khách mời đã trải qua rất nhiều khó khăn để có thể "mò kim đáy bể" tìm ra những giọng hát hay, hát dở của "Giọng ải giọng ải giọng ai".

Trong tập vừa lên sóng, lại có thêm một trường hợp phá hit đặc biệt khiến khách mời và 2 chủ nhà "bàng hoàng". Đó là một anh chàng làm nghề bán hải sản.

Ở vòng hóa thân, ngay khi xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang và Nam Cường đều khẳng định thí sinh hát không hay. Sam ngược lại nhận định anh chàng hát hay vì có bờ môi giống Duy Mạnh. Phương Trinh cũng đồng ý kiến với Sam, "vì ăn đồ biển, dân ở biển thường có giọng rất dày". Riêng Trấn Thành, anh cho biết ở trường hợp này, "cái miệng có vẻ hay nhưng cái mặt không làm cho tôi tin là hát hay".

Chính vì vậy nam thí sinh này không thể vượt qua nổi vòng 1 và được chọn để thể hiện giọng hát. Đúng như dự đoán của Trường Giang, anh chàng bán hải sản cất giọng hát như đọc "phá nát" bản hit Người ấy của Trịnh Thăng Bình. Trấn Thành sau khi nghe xong cũng không thể nhận ra đây là bản hit đình đám một thời của bạn thân.

Anh chàng là Duy Hải, đến từ Thái Bình và hiện đang là học viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Video: Trấn Thành không thể nhận ra hit của bạn thân qua giọng hát của thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...