Trấn Thành khóc như mưa tại 'Người đẹp nhân ái'

Mỹ Linh 16:57 13/07/2018

Là một phần trong hành trình tìm kiếm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018, chương trình truyền hình thực tế 'Người đẹp nhân ái' sẽ chính thức lên sóng ngày 15-7 trên VTV3.

Trấn Thành khóc như mưa tại Người đẹp nhân ái - Ảnh 1.

Trấn Thành khóc khi chứng kiến những mảnh đời kém may mắn trong tập 1 của Người đẹp nhân ái - Ảnh: SV

Với dự án đầu tiên mang tên Nụ cười trẻ thơ, dự án phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch, các cô gái trẻ đã tiếp cận, san sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhân vật của mình và tìm lại nụ cười cho chính cuộc đời của họ.

Điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết cơ thể của những nhân vật xuất hiện mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật.

Trấn Thành khóc như mưa tại Người đẹp nhân ái - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành và là host của Người đẹp nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Dẫu dự án nhân ái đầu tiên có tên là Nụ cười trẻ thơ nhưng các thí sinh, ban bình luận, ban tổ chức đến những khán giả chứng kiến đã rơi nước mắt rất nhiều.

Trong đó MC Trấn Thành bị "phát hiện" là khóc nhiều nhất, khóc như mưa. Anh liên tục lau vội nước mắt khi ngồi trên ghế của ban bình luận. Anh khóc nhiều đến mức khi được hỏi thăm về cảm xúc khi tham gia chương trình, anh đã nghẹn lời.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái sẽ phát sóng lúc lúc 10h sáng chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 15-7 trên kênh VTV9.

Trấn Thành khóc như mưa tại Người đẹp nhân ái - Ảnh 3.

Các hoàn cảnh được chia sẻ trong hành trình Người đẹp nhân ái 2018

Video: Trailer Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2018

Theo Q.N/Tuổi Trẻ

Loading...