Trấn Thành khóc nấc trên sân khấu khi được gặp lại và nghe người chị thân thiết Hồng Ngọc hát.

Phuong Thao 12:27 02/07/2018

Nam danh hài đã có những phút giây xúc động khi được gặp lại nữ ca sĩ Hồng Ngọc trên sân khấu của một chương trình hiếm hoi mà cả hai cùng tham gia.

Tình bạn giữa Trấn Thành và Hồng Ngọc  khiến nhiều người ngưỡng mộ khi họ luôn ủng hộ cho nhau trên mọi phương diện của sự nghiệp cũng như đời sống.

Mặc dù nữ ca sĩ Hồng Ngọc không còn xuất hiện nhiều trên các sân khấu âm nhạc như trước, nhưng mỗi lần nhìn thấy người bạn của mình đứng trên sân khấu và cất cao giọng hát, Trấn Thành lại không giấu nổi vẻ bồi hồi.

Mới đây, Trấn Thành và Hồng Ngọc đã cùng nhau tham gia vào một chương trình truyền hình và đây cũng là lần hiếm hoi mà cả hai làm việc chung với nhau sau khoảng thời gian dài không gặp mặt vì Hồng Ngọc đã cùng chồng định cư ở Mỹ.

Khi được gặp lại người chị thân thiết và nhìn Hồng Ngọc hát, Trấn Thành đã xúc động đến rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình. Nam MC bày tỏ sự yêu quý Hồng Ngọc: "Mỗi lần chị Ngọc lên sân khấu, chị mới là chị, lúc nào chị cũng yêu nghề nhưng vẫn chọn hy sinh vì gia đình của mình".

Những tâm sự chân thật của Trấn Thành khiến cho cả trường quay và những khách mời khác đều xúc động và hiểu cho cảm giác của nam danh hài này.

Video: Trấn Thành khóc trên sân khấu khi được gặp lại và nghe ca sĩ Hồng Ngọc hát:

Theo Phương Thảo/Infonet