Trấn Thành khen Gin Tuấn Kiệt trang điểm đẹp như Hồ Ngọc Hà.

Phuong Thao 16:04 04/07/2018

Gặp nhau trong hậu trường của chương trình "Giọng ải giọng ai" Trấn Thành đã dành những lời khen có cánh cho Gin Tuấn Kiệt khi cho rằng nam ca sĩ này trang điểm đẹp như Hồ Ngọc Hà vậy.

Gin Tuấn Kiệt là một trong những hot boy được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Sau khi nam tiến, anh chàng theo đuổi sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Gần đây Gin Tuấn Kiệt ghi dấu ấn khi tham gia vào chương trình Sing My Song và bộ phim "100 ngày bên em". Khả năng ca hát và diễn xuất của Gin Tuấn Kiệt được khán giả công nhận vì vậy tên tuổi của anh chàng này ngày một phủ sóng rộng khắp.

Gin Tuấn Kiệt mới đây đã có cơ hội làm việc với Trấn Thành và Trường Giang trong chương trình "Giọng ải giọng ai" mùa 3. Trong hậu trường của chương trình này, Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt đã có màn tương tác khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong khi Gin Tuấn Kiệt đang trang điểm để chuẩn bị quay hình, Trấn Thành đã đến gần chỗ của anh và trầm trồ khen Gin đẹp không kém gì Hồ Ngọc Hà.

Trấn Thành sau đó cũng đã trổ tài make up để chỉnh sửa lại tóc cho Gin Tuấn Kiệt, nhưng sau một lúc được nam danh hài này tạo kiểu, mái tóc của Gin đã biến thành một hình thù khác lạ khiến cho nam ca sĩ này cũng không dám nhìn vào hình ảnh của mình trong gương.

Hình ảnh của Gin Tuấn Kiệt sau khi được Trấn Thành "trang điểm".

Video: Trấn Thành khen Gin Tuấn Kiệt trang điểm đẹp như Hồ Ngọc Hà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...